1. doduytan29

  doduytan29 Thành viên mới

  Giá kệ Thành Phong sử dụng hiệu quả không gian nhà kho

  Giá kệ Thành Phong sử dụng hiệu quả không gian nhà kho
  Thành Phong sản xuất và lắp ráp nhiều loại kệ nhà kho phù hợp với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị. Các sản phẩm kệ có trọng tải từ vài chục kg cho đến vài tấn và đều được sản xuất từ thép chịu lực tốt, phun sơn tĩnh điện bền đẹp, chống han gỉ. Đặc biệt, thiết kế phong phú và thông minh giúp cho các doanh nghiệp tận dụng tối đa không gian chứa hàng, giảm chi phí, tăng năng suất.

  Thành Phong cung cấp như: các loại giá kệ chứa hàng, kệ siêu thị, xe đẩy hàng siêu thị, tủ thép, pallet để hàng, các sản phẩm cơ khí: giỏ đựng quà, giá để nến, giá để đồ, giỏ hoa quả,...Trải qua bề dày kinh nghiệm và sự phát triển của Công ty, đến nay Thành Phong là một trong những nhà cung cấp chủ đạo, được tín nhiệm của nhiều khách hàng nội địa và quốc tế.

  Nhờ sự chuyên nghiệp trong sản xuất mà chúng tôi luôn chủ động trong tiến độ thực hiện hợp đồng, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. Vì vậy, nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã lựa chọn Thành Phong là đối tác cung cấp kệ nhà kho. Thành Phong cũng luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ và bảo dưỡng tốt nhất có thể.

  Liên hệ đặt hàng các sản phẩm
  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
  Địa chỉ 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  Địa chỉ 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0913206849 - 0906005486
  Nguồn: http://nukirack.com.vn
  ke-thep-da-nang19. ke-thep-da-nang17. ke-kho-hang-ha-noi. ke-chua-hang-nha-kho.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP