Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

danhbum

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2016
Bài viết
0
Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà đón tết nhưng không không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín
Và điều làm bạn băn khoăn là không biết Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm như thế nào liệu mình có bị hớ khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không?
Hôm nay An Phát xin chia sẽ với các bạn một số lưu ý trước khi chuyển nhà nhé!
Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là CHI PHÍ NHÂN CÔNG chi phi ĐỒ BỌC LÓT và phi phí XE TẢI VẬN CHUYỂN.

Nếu bạn chưa từng chuyển nhà và không biết Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm thì sau đây là những chi phí cần phải bỏ ra khi chuyển nhà bao gồm:
  • Thùng cartoon, màng co, băng dính… và những công cụ hỗ trợ khác như xe kéo, xe cóc tháo lắp điều hòa bình nóng lạnh…
  • Nhân công, chi phí thuê người chuyển nhà.
  • Xe tải tùy theo lượng đồ đạc gia đình mình mà bạn lựa chọn xe tải cho phù hợp
  • Khoảng cách địa chỉ nhà bạn chuyển đi và chuyển đến
Như vậy Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm tất cả đều phụ thuộc hoàn toàn vào những chi phí kể trên và mỗi dịch vụ chuyển nhà lại có một cách tính chi phí khác nhau.
- Gia đình nhiều đồ hay ít đồ,

- Trường hợp bạn tự đống gói đồ đạc được thì sẽ tiết kiệm được 1 khoản nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm đóng gói tốt nhất hãy thuê một đơn vị chuyên nghiệp như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hơn nhé.

Với dịch vụ Chuyển Nhà An Phát chi phí trọn gói bao gồm cả nhân công xe cộ và bọc lót đảm bảo với khối lượng đồ đạc chuyển nhà trọn gói giá một xe tải 1,25 tấn giá dao động trong khoảng 1 triệu 200 nghìn đồng đến 1 triệu 600 nghìn.Chuyển nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nơi bạn chuyển đi và nơi chuyển đến nữa nhé.
Trên đây mình đã liệt kê tất cả các chi phí khi bạn chuyển nhà.
Nếu bạn không có kinh nghiệm chuyển nhà tốt nhất hãy liên hệ với đơn vị Chuyển nhà An Phát, bởi nhân sự hậu cần có kinh nghiệm chuyển nhà nhiều năm đã đóng gói chuyển nhà cho hàng ngàn gia đình tại TPHCM thì Công việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và bạn đỡ tốn thời gian rất nhiều nhé.
vui lòng liên hệ : 0973 00 2626 & 086 292 3737
VP: 52 Tân Hải,P13, Q Tân Bình, TPHCM
gia dich vu chuyen nha tron goi tai TPHCM
 
Top