Giá dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu ?

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
HỎI: Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định cắt mí mắt để được đẹp hơn. Nhưng cũng hơi lo lắng về vấn đề giá cả không biết có quá mắc không. Bác sĩ có thể cung cấp cho em thêm thông tin về giá dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng của mình được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Hoa – Q10).

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Thân chào Ngọc Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Thắc mắc về giá dịch vụ cắt mí mắt của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá dịch vụ cắt mí mắt tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Trước khi tìm hiểu giá dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cắt mí mắt là như thế nào bằng cách cung cấp thêm cho bạn thông tin về dịch vụ thẩm mỹ này tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé!

Cắt mí mắt là phương pháp giúp bạn cải thiện những khuyết điểm của mắt như: mắt 1 mí, mí lót, mắt bị sụp mí, nhiều da dư, mỡ thừa,… Hơn nữa, còn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ rệt.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mí mắt nên hay không

===>>> Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

doi-tuong-cat-mi-mat.png

Trước khi thực hiện cắt mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được chính Giám đốc trung tâm – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn lựa chọn phương pháp phẫu thuật hiệu quả, cách thức thực hiện như thế nào, giá dịch vụ cắt mí mắt ra sao,…

quy-trinh-cat-mi-mat.png

Sau khi hoàn thành tư vấn và thăm khám, trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tạo 1 đường mổ rất mảnh theo đường lằn mí. Rồi sau đó lấy bỏ túi mỡ dư thừa và cắt bỏ da dư. Cuối cùng khâu lại thật khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ và đảm bảo sẽ không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn có thể xem qua để nắm rõ chi tiết hơn: Giá dịch vụ cắt mí mắt
 
Top