Giả danh phó tổng biên tập báo để 'dọa' công an

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
823
(Zing) - Vì vi phạm giao thông, Hiếu bị giữ lại. Người này không tuân lệnh mà còn lên giọng hống hách, tự xưng là phó tổng biên tập một tờ báo để 'hù dọa' cảnh sát.
t395322.jpg
Trần Trung Hiếu
Khoảng 9h30 sáng 31/8, Đội CSGT số 2, CA TP Hà Nội làm việc tại nút giao thông ngã tư La Thành - Nguyễn Chí Thanh, phát hiện ô tô BKS 98K do Trần Trung Hiếu (SN 1968, trú tại Bắc Giang) điều khiển vi phạm luật giao thông.
Vi phạm, Hiếu bị Thiếu úy Nguyễn Thanh Tú ra hiệu lệnh dừng xe nhưng người này vẫn làm ngơ, cho xe chạy tiếp. Đến ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai - Kim Mã, hạ sĩ Nguyễn Hiếu Minh chặn xe lại, yêu cầu lái xe xuống xe xuất trình giấy tờ, nhưng Hiếu vẫn ngồi trên xe, nói mình làm bên tòa án.
Có vẻ như không đủ sức nặng, Hiếu thấy các chiến sĩ CSGT Đội 2 vẫn tiến hành lập biên bản vi phạm, nên tự xưng mình là Phó tổng biên tập một tờ báo lớn để "hù dọa" cảnh sát.
Thái độ bất hợp tác, hống hách của Hiếu đã buộc cho CSGT phải gọi cho CS 113 đến hỗ trợ. Ngay sau đó Hiếu được đưa vào công an phường Ngọc Khánh để làm việc. Tại đây, Hiếu vẫn nhận mình là Phó Tổng biên tập báo. Tuy nhiên, qua kiểm tra, Hiếu chỉ xuất trình được CMTND và giấy phép lái xe.
Hiếu và chiếc xe vi phạm đã bị tạm giữ để làm rõ.

zing.vn
 
Top