gi.ường ngủ bằng gỗ óc chó giá đắt không?

azorakt

Thành viên mới
Tham gia
28/7/2020
Bài viết
0
gi.ường ngủ gỗ óc chó giá có đắt không? Đó là câu hỏi được hỏi rất nhiều hiện nay, bởi gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu có những tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng gỗ khác. Tại sao lại vậy? Trong bài viết này chúng tôi đề cập tới những đặc điểm nổi bật của bộ gi.ường ngủ gỗ óc chó cũng giống như giá thành phù hợp.

Khi bạn quyết định mua bất kỳ đồ nội thất nào thì thiết kế, kích thước, chất lượng và giá cả là yêu cầu đặt lên hàng đầu đối với bạn? Có rất nhiều người cho rằng gỗ óc chó làm gi.ường là tốn kém. Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình, mức độ yêu thích của họ để lựa chọn ra sản phẩm hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về điểm nổi bật của gi.ường làm từ gỗ óc chó dưới đây.

Ưu điểm của gi.ường ngủ gỗ óc chó

Gỗ óc chó là gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại gỗ này có đặc tính nổi bật hơn các loại gỗ tự nhiên khác.
Bạn sẽ cần: Mua gi.ường ngủ bọc da giá rẻ

Về tính chất độ bền lâu hơn.

Thích ứng môi trường và chống sâu bệnh của nước ta

Bạn có thể hoàn toàn không cần lo lắng về sự xuống cấp, biến dạng do tác động mạnh hoặc tác động môi trường, thời tiết hoặc sự tàn phá của côn trùng như kiến, gián, …

Những tính năng mà gỗ óc chó mang về?

Thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng là một trong những loại gỗ hót nhất trên thị trường.

Gây sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nhìn bằng mắt thường, gỗ óc chó có dáng vẻ độc lạ và quyến rũ.

Các đường vân mịn mượt tạo thành các đốm đẹp mắt, như tái tạo tất cả các kỳ quan thiên nhiên, lôi kéo kỳ diệu tất cả những đôi mắt lấp lánh.

Theo phong thủy mang đến sự cao quý hơn và may mắn, hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, màu nâu đặc biệt của gỗ óc chó không chỉ đem lại cảm giác thân thiện, mộc mạc như các loại gỗ khác mà còn có màu đậm nét đẳng cấp, gia tăng giá trị diện tích sống và sang trọng của ngôi nhà.

gi.ường ngủ gỗ óc chó giá thế nào?

Với diện tích hiện đại ngày nay, thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian phòng ngủ. Các mẫu gi.ường đẹp gỗ tự nhiên hiện đại đang dần chiếm ưu thế trên thị trường không chỉ riêng các loại gỗ nhập khẩu trong nước mà các mẫu gỗ nhập khẩu đó là gỗ óc chó.

Bạn đang tìm kiếm một gi.ường ngủ gỗ óc chó đơn giản hiện đại nhưng thanh lịch, đến với Showroom Tân Á các bạn sẽ được tư vấn và tham khảo các thiết kế nội thất gi.ường phù hợp với người sử dụng. Thông thường một chiếc gi.ường gỗ óc chó có giá từ 29- 32 triệu, bạn đã sở hữu một chiếc gi.ường đẹp, sang trọng. Để biết thêm thông tin về giá các sản phẩm làm từ loại gỗ này, xin vui lòng liên hệ với Tân Á.
 
Top