Ghế xoay văn phòng hòa phát và những lý do bạn nên tin dùng

huytn_ntvv

Banned
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Nếu bạn gắn bó với công việc hàng ngày mà không cần thử nghiệm trên chiếc ghế xoay Phát Hòa là một điều đáng tiếc cho bạn. ghế xoay là sản phẩm chủ lực của Nội thất Hòa Phát, ghế xoay văn phòng Hòa Phát sở hữu các tính năng mà mọi người muốn ngồi. Các đệm đầu tiên cảm thấy rất trơn tru làm cho đau lưng khi ngồi, vì vậy khi bạn làm việc thoải mái hơn. Tay vịn hai bên giúp bạn nắm vững mỗi khi bạn cần thư giãn điểm tựa.
ghe-xoay-sg528h-2c_132.jpg

Ghế xoay SG528
Giá bán: 733.000 ₫


Khi bạn cần nghỉ ngơi, bạn chỉ cần ngồi lại vì chỗ ngồi có thể cần phải điều chỉnh một chút nữa nạc, ghế ngả có thể là 90 độ để làm cho chiếc ghế như một chiếc gi.ường gấp co lại. Thời gian làm việc, tránh căng thẳng cơ thể, mệt mỏi, bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế xích đu quay cho ghế hỗ trợ bánh xe để di chuyển bàn chân.

ghe-xoay-sg527h-2c_131.jpg

Ghế xoay SG527
Giá bán :687.000 ₫


Ghế xoay cũng thích hợp cho tất cả mọi người vì nó có thể điều chỉnh độ cao làm cho bạn tư thế thoải mái nhất khi làm việc. Ghế trong sự hài hòa với bàn văn phòng Hòa Phát tạo chuyên nghiệp, năng động và tính thẩm mỹ cho cả văn phòng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ghế da hòa phát, ghế lưới, ghế gấp,...

Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mua hàng chính hãng Hòa Phát, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 10 Đại lộ Thăng Long- Mễ Trì- Hà Nội
Điện thoại: 04 33 67 66 88
Hotline: 0982 299 076
Website: hoaphatmienbac.com
Đại lý nội thất hòa phát tại hà nội cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng, phục vụ tận tình chu đáo với những ưu đãi tốt nhất.
 
Top