ghế giám đốc tốt

thuexeoto2

Thành viên mới
Tham gia
8/12/2016
Bài viết
0
Trong các công ty, cơ quan hay các doanh nghiệp thì phòng làm việc của các giám đốc luôn được đánh giá là rất quan trọng, đây là nơi dùng để tiếp khách, đối tác quan trọng của công ty, cũng là nơi kí kết các hợp đồng quan trọng, là nơi đưa ra những đường lối chiến lược và định hướng phát triển của công ty, doanh nghiệp. Giám đốc là người có quyền hành cao nhất công ty, đồng thời cũng là người phải làm việc căng thẳng nhất công ty. Chính vì vậy mà việc chọn một chiếc ghế để cho giám đốc ngồi làm việc được thoải mái là điều hết sức cần thiết. Một chiếc ghế cao cấp không chỉ giúp cho người ngồi cảm thấy thoải mái nhất mà nó còn khẳng định được vị thế và quyền lực của vị lánh đạo đứng đầu công ty, doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là một số sản phẩm ghế giám đốc đẹp và được nhiều người chú ý đến hiện nay.

Loại ghế đầu tiên dành cho giám đốc có lẽ phải kể đến loại ghế chân đứng với chất liệu da cao cấp. Loại ghế này được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp với chất liệu da cao cấp, nó thường được đặt cố định ở trong phòng giám đốc. Loại ghế này mang lại sự sang trọng, nó phù hợp và hài hòa với sự sang trong, bề thế của phòng làm việc giám đốc, tạo nên một sự chắc chắn và thoải mái với chân gỗ đững vững trãi và chất liệu da cao cấp.

ghe_giam_doc_9.jpg


Tiếp theo đó là ghế giám đốc có chân xoay và chất liệu da cao cấp. Loại gỗ này cũng được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên kết hợp với với chất liệu da cao cấp. đặc điểm của loại ghế này chính là nó có chân xoay sẽ tiện lợi cho việc di chuyển, chỉ cần xoay ghế là có thể lấy được các thứ xung quanh. Đồng thời ghế có thể điều chỉnh được độ cao, điều chỉnh được độ nghiêng giúp co các sếp có thể lựa chọn tư thế thoài mái để ngồi, hoặc có thể ngả lưng về phía sau để nghỉ ngơi trong thời gina nghỉ.

Hiện nay loại ghế da cao cấp với tay ốp gỗ đang được nhiều người quan tâm. Chiếc ghế này có một ưu điểm nổi bật đó là nó đem lại sự hiện đại cho văn phòng giám đốc. Thường thì những chiếc ghế này sẽ được làm từ chất liệu da cao cấp với tay ghế ốp bằng gỗ tự nhiên, nó còn có chân xoay tiện lợi cho việc di chuyển xung quanh, có thể điều chỉnh độc cao phù hợp , giúp thư giãn trong giờ nghỉ ngơi. Đây là dòng sản phẩm rất thích hợp cho văn phòng giám đốc bởi sự hiện đại, sang trọng và còn rất tiện dụng.

ghe_giam_doc_5.jpg


Kiểu nữa đó chính là ghế được làm từ chất liệu lưới cao cấp, đây được coi là dòng sản phẩm mang lại sự hiện đại, trẻ trung mà không kém phần sang trọng. Nó được làm từ chất liệu da, bằng lưới cao caaos đêm đến sự sự thoải mái, thoáng đãng khi làm việc

Trên đây là những mẫu ghế giám đốc đang được ưa chuộng hiện nay. Nêu bạn đang có nhu cầu mua ghế giám đốc cao cấp Hòa Phát cho sếp của mình thì hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết: tại http://noithathoaphatvn.com.vn/ghe-lanh-dao-d82.html

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất An Việt Phát

140 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: P. Kinh Doanh: 024.3662. 7888

Phòng bán hàng: 024. 3676. 3555

Fax: 024. 382.382.81

Email: anvietphatvn@gmail.com
 
Top