Gem Riverside

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi itluksnt, 20/2/2018. — 66.562 Lượt xem

 1. itluksnt

  itluksnt đăng tin miễn phí http://gforum.vn

  Gem Riverside

  Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside là một Tập đoàn Uy Tín – Tài chính mạnh – Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp triển dự án Bất động sản và tạo công động SỐNG ngay tại dự án.
  Sở hữu hữu dự án Gem Riverside Quận 2 trong giai đoạn này là sở hữu cơ hội đầu tư TỐT NHẤT và mức giá RẺ NHẤT khu vực thị trường Quận 2.
  Gem Riverside tọa lạc ngay khu trung tâm của khu đô thị trung tâm Nam Rạch Chiếc Quận 2 (Theo chủ trương quy hoạch của Thành phố).
  [​IMG]
  Căn hộ Gem Riverside được nhận định là dự án CUỐI CÙNG thuộc PHƯỜNG AN PHÚ có tổng diện tích 6,7ha và hơn 3 ngàn căn hộ cao cấp tại thời điểm công bố.
  Hơn 76% là mặt độ cây xanh và tiện ích công viên để phục vụ riêng cho cư dân tại dự án Gem Riverside.
  Tiện ích chuẩn Resort từ những bậc đá, cây xanh tại dự án. Sở hữu bến du thuyền, đường chạy bộ nội khu dọc 2 mặt tiền sông Giồng Ông Tố.
  Đặc biệt, không hề có trung tâm thương mại tại dự án Gem Riverside để 100% tạo môi trường sống yên tĩnh và trong lành cho cư dân Gem Riverside.
  99% dự án cao cấp Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng chuẩn phong thủy từ hành lang, cầu thang thoát hiểm, đến mặt bằng từng tầng (từ 8-9 căn hộ), chuẩn phong thủy trong từng căn hộ,
  100% căn hộ Gem Riverside đầu có Logia, phòng ngủ có cửa sổ lớn, 100% căn hộ đều có view và luôn đón không khí trong lành của thiên nhiên gió sông.
  Đa đạng diện tích từ 1 phòng ngủ đến căn hộ 4 phòng ngủ, tạo một môi trường sống lý tưởng sống cho gia đình và con cái phát triển hạnh phúc và mạnh giỏi lẫn cả trí tuệ và thể lực.
  100% khách hàng đầu tư trong giai đoạn đầu đều có lợi nhuận và sở hữu những phần quà giá trị ngày công bố dự án Gem Riverside Quận 2.
   
 2. Ruby 2k15

  Ruby 2k15 Thành viên KSV

  Tham gia:
  14/6/2020
  Bài viết:
  57
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  6
  Đầu tư bitcoin là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đầu tư vàng 10 năm bằng đầu tư đất 5 năm, đầu tư đất 5 năm bằng đầu tư chứng khoán 1 năm, đầu tư chứng khoán 1 năm lợi nhuận chỉ bằng đầu tư tiền điện tử 1 ngày, có nhiều loại coin tăng giá 50-100 lần trong 1-2 năm, xem tại đây:

  https://vnbit.org/binance/

  Kiếm tiền tại nhà:


  Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà [​IMG]

  Cách kiếm tiền từ giao dịch bitcoin
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP