Gây sốc với slogan trên áo thun

luv_shuuichi.akai

I am me ^^ !!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/2/2010
Bài viết
305

26991285633627.jpg

Áo thun in slogan không còn gì là xa lạ đối với teen,
nhưng nó đang bị biến tướng với những ý tưởng kỳ quái và phản cảm vô cùng.Trước đây, khi áo thun in slogan ra đời, nó đã nhanh chóng nhân được sự ủng hộ nhiệt tình của teen vì những thông điệp dễ thương. Từ những câu chào “Say Hi!” hay “Ciao” đơn giản, hay “Heal the world” phản đối chiến tranh và yêu cuộc sống “Life is beautiful”, rồi một số tựa đề những ca khúc tiếng Anh mới nổi lúc đó, cho đến những câu tiếng Việt dễ thương như “Tôi yêu thành phố”, “Hãy giữ gìn thành phố sạch đẹp”, “Bỏ rác vào thùng” hay thời sự với “Tôi ghét kẹt xe!”, “Em ghét đào đường”, “Hãy đội mũ bảo hiểm” được teen chọn lựa.Ngoài ra, những slogan hơi lạ tai nhưng chấp nhận được cũng được teen ráo riết săn lùng như “Không bao giờ bán đứng bạn bè”, “Lao động là vinh quang, lang thang là chết đói”, “Xấu nhưng biết phấn đấu”…Nhưng xu hướng thay đổi và dẫn đầu là những slogan gây sốc. Bên cạnh đó, việc phát triển ồ ạt của những dịch vụ nhận in slogan lên áo cũng góp phần cho ra đời những ý tưởng quái dị.


30981285633672.jpgChiếc áo với slogan "giật mình": "Tôi là đồng tính nữ, tôi yêu các cô gái".Anh chàng T.Minh (trường MĐC) hí hửng với chiếc áo thun in slogan… “40 ngày chưa đi toilet” khi cả đám cùng đi dạo phố, và khoe: “Mọi người ai cũng đổ mắt vào cái áo tớ, nhìn vừa vui vừa cá tính!”“Còn 99.9%zin” là một slogan in phía trước ngực T. Vân (20 tuổi, Quận 3). Vân tự hào khoe: “Cái áo thun này tớ được bạn tặng hôm sinh nhật, thích nên mặc. Ai nói gì thì kệ, mấy đứa bạn tớ còn nhiều câu gây sốc hàng hơn nữa kìa!”.Đi một vòng quanh những chợ lớn nhỏ của thành phố, càng bất ngờ hơn với những áo thun sặc sỡ màu và slogan kinh dị “I’m less…I love girls” (Tôi là đồng tính nữ… Tôi yêu con gái), hay “Sorry girl, I’m gay!” (Xin lỗi em, anh là gay), thậm chí chị bán hàng còn mở bao lấy ra lô hàng mới về với những hình ảnh bẩn XXX, những slogan giới tính và nói: “Mấy cái áo dạng này dạo này hút hàng lắm, lấy không đủ bán luôn!”...Người ngoài nghĩ gì?“Không thể chấp nhận nổi, sinh nhật tớ, một cặp đôi đến dự tiệc bằng cái áo thun in toàn hình toilet và giấy wc, làm tớ vừa ngại trước ba mẹ, vừa không thể nào ăn ngon nổi khi nhìn thấy…”, M.Hằng (Gò Vấp) bức xúc nói.
“Mình và nó là hai đứa bạn thân, hai thằng hay rủ nhau đi ăn. Bữa đó, nó đi kế tớ, mặc cái áo có hình mũi tên chỉ qua bên hông và in dòng chữ I think…He is gay! (Tôi nghĩ, anh ấy là gay) làm ai cũng nhìn. Biết là nó vô tình, nhưng thật sự tớ cảm thấy khó chịu lắm”, M.Tấn (trường LHP) kể.“Mặc kệ họ, ai chọn mấy cái áo kiểu này thường chẳng quan tâm người ngoài nghĩ gì đâu”, H. Hưng (trường HT) nói - “Bây giờ mặc áo slogan sốc để nổi bật và thể hiện cá tính của mình nên tụi tớ sẵn sàng bỏ ngoài tai tất cả”.Có nhiều cách để trở thành người nổi bật. Đừng để mình thành một nhân vật nổi bật theo chiều hướng xấu và đẩy bạn bè mình vào những tình huống khó xử. Hãy chọn cho mình những thông điệp dễ thương và ý nghĩa, bạn nhé!Mực Tím
 
Top