Gặp ma-p3(truyện ma dài)tập 1

Trong chuyên mục 'Truyện ngắn' đăng bởi Xuân Phúc, 3/8/2020. — 990 Lượt xem

 1. Xuân Phúc

  Xuân Phúc Thành viên mới

  Gặp ma-p3(truyện ma dài)tập 1

  Thể loại: truyện ma,kinh dị.

  Tình trạng: đang sáng tác.

  Cô gái ma(1)

  Vũ làm nghề chạy xe ôm đã lâu,cũng không ít lần vì chén cơm manh áo mà miễng cưỡng chạy đến tận mười,mười một giờ tối.Nhưng có lẽ cả đời này anh sẽ không bao giờ dám quên cái đêm kinh hoàng ấy.
  -''Anh ơi,anh có thể chở tôi đến nghĩa địa ở ngoại ô không?''
  Đêm hôm khuya khoắt mà lại bị nhờ chở đến nghiã địa nghe thôi là đã thấy sợ rồi nhưng vì đang kẹt tiền nên Vũ cũng đành nhận lời.
  Chạy được một lúc thì anh vô tình liếc sang gương chiếu hậu và phát hiện ra cô gái này không có hình phản chiếu!Dù sợ nhưng anh tài xế xe ôm vẫn cố bình tĩnh liếc sang chiếc kính còn lại.Ôi,Vũ không tin vào mắt mình nữa! Anh ta không hề nhìn thấy hình phản chiếu của cô gái kia trong gương.Vũ lập tức dừng xe lại,quay ra sau định gọi cô gái kia xuống xe thì không nhìn thấy cô ta nữa,định lên xe đi tiếp thì lại thấy cô gái kia ngay trước mặt,tròng đen dần chuyển thành màu đỏ rồi bỗng dưng ứa ra toàn máu là máu,chảy thành hàng lượn xuống cằm cô.Anh tài xế lúc này sợ hãi vô cùng,bỏ lại chiếc xe mà chạy,xem như của đi thay người.Nhưng nếu mọi chuyện chỉ có vậy thôi thì tôi sẽ chẳng viết câu chuyện này làm gì! Con ma ấy vẫn quyết tâm không chịu buông tha cho Vũ, anh ấy cứ chạy liên tục được một quãng khá xa,tin chắc là đã an toàn,anh dừng chân dưới một gốc cây.''Tỏng!''-một thứ chất dịch đo đỏ như máu rơi trúng vào mặt anh chàng tội nghiệp,và điều kinh khủng nhất vẫn đang chờ vđợi anh ta trên cây.Vũ từ từ ngẩng đầu lên,con ma nữ ở ngay đó,ngay trên đầu anh,bàn chân dính chặt vào cành cây,mớ tóc buông thõng xuống cùng với hai cánh tay vươn dài,giơ ra những chiếc vuốt nhọn hoắt sắc bén như những mũi dao nhọn sẵng sàng đâm vào cơ thể chàng trai tội nghiệp.
  -''Sao anh lại chạy vậy?Trông tôi đáng sợ vậy sao?''
  Đoạn,con ma (tạm gọi là My) nhảy xuống ngay trước mặt Vũ.
  -''Sao vậy?Sao anh lại đứng yên như vậy chứ?Phải chạy đi chứ,chạy!''-My vừa hét lên vừa ra lệnh.
  Vũ giật bắn cả người,chỉ biết quay đầu lại và chạy thật nhanh,miệng không ngừng van xin:
  -''Tha cho tôi đi mà,tôi xin cô!''
  -''Ahahahaha!Ahahahaha!Hahahaha!''
  Những lời van xin của Vũ gần như chả thể khiến My động lòng,ngược lại,cô ta còn cười như điên,giọng cười mà cho dù có chạy bao xa cũng không thể thoát khỏi.Rồi,con ma thình lình xuất hiện trước Vũ,giơ tay trái lên và một con dao xuất hiện sau làn khói đen đặc:''Phập!''.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Gặp truyện dài Diễn đàn Date
Gặp ma-p3(truyện ma dài)tập 5 Truyện ngắn 12/8/2020
Gặp ma-p3(truyện ma dài)tập 4 Truyện ngắn 10/8/2020
Gặp ma-p3(truyện ma dài)tập 3 Truyện ngắn 5/8/2020
Gặp ma-p3(truyện ma dài)tập 2 Truyện ngắn 4/8/2020
Hoàn Gặp ma-p2(truyện ma ngắn)tập cuối Truyện ngắn 29/7/2020
Hoàn Gặp ma-p1(truyện ma ngắn)tập 1 Truyện ngắn 24/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP