Gặp gỡ Chuyên gia và Nhà tuyển dụng tại Marketing - Chuyện Người Trong Nghề Mùa 4

Kênh Sinh Viên

Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
194
Bạn tự ti (không năng động, không sáng tạo, không giỏi số, không giỏi nói...) rồi lạc trong hoang mang mãi không biết làm gì, phù hợp với nghề nào trong ngành Marketing?

Bạn đã có định hướng nhưng còn mông lung, không biết bắt đầu hành động như thế nào, tìm việc ở đâu và cứ thế chần chừ, để thời gian trôi qua lãng phí?

Bạn đã hành động, làm được vài công việc rồi nhưng lại thấy không hợp mà không biết phải làm sao?

Không chỉ riêng bạn đâu mà còn hàng trăm sinh viên ngoài kia vẫn đang bế tắc như bạn! (dựa theo khảo sát gần 500 bạn sinh viên Việt Nam có định hướng theo ngành Marketing của chương trình Marketing - Chuyện Người Trong Nghề). Trong khi cứ mãi chần chừ sợ hãi với hàng trăm lý do, các bạn đã quên mất rằng chỉ có bắt đầu hành động mới có thành công. Và nếu có lựa chọn sai, có thất bại thì đó chính là nguyên liệu để chọn lại và chọn đúng.

marketing-chuyen-nguoi-trong-nghe.jpg

Vì vậy, Big Event “STOP TALKING, KEEP FIGHTING” của Marketing - Chuyện Người Trong Nghề mùa 4 (CNTN4) sẽ được tổ chức vào ngày 4/11/2018 nhằm thúc đẩy và tạo cơ hội hành động thực sự cho các bạn sinh viên để sớm đạt được thành công trong ngành Marketing!


Để làm được điều đó, CNTN4 sẽ mời các anh chị CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH MARKETING. Đó chính là các anh chị Director, Manager, HR Manager từ 2 phía Client và Agency như:

+Anh Hồ Công Hoài Phương - Group Planning Director tại Dentsu One.

+Chị Nguyễn Trình Thùy Trang – từng làm PR Account Manager tại AVC Communications và PR Account Director tại Venus Communications.

+Anh Điền Huy Tuyên - Head of Business Development của Interdist và Former Account Manager tại Delta thuộc Tập Đoàn Square Group.

+Chị Hạnh Trần Digital Marketing Manager Reckitt Benckiser và hơn 6 năm kinh nghiệm tại Leo Burnett Vietnam với các vị trí như Digital Account Lead, Digital Project Management, Account Manager.

+Moderator chính tại chương trình là anh Lucas Phạm - CEO Mango Digital, anh từng đảm nhận chiến lược Digital cho toàn bộ nhãn hàng của công ty Suntory PepsiCo từ 2014 đến 2015 còn rất nhiều những anh chị chuyên khác sẽ được tiết lộ để chia sẻ nhằm giúp các bạn:


+Ý thức được tầm quan trọng của việc "hành động sớm".

+Có thêm niềm tin, sự yêu thích với ngành Marketing thông qua việc lắng nghe chia sẻ về những câu chuyện thành công, vượt qua khó khăn của chính các anh chị lão làng trong ngành.

+Có động lực thay đổi bản thân từ sự tự ti, chần chừ thành sự tự tin, chủ động để sẵn sàng bắt đầu “FIGHTING” trong ngành.

+Giải đáp các thắc mắc, trăn trở khi các bạn mới bắt đầu: “Mình có hợp không? Mình nên chọn cái nào? Chọn sai thì sao? Mình bắt đầu từ đâu? …”. Từ đó có được sự lựa chọn chắc chắn, tự tin nhất với định hướng mà mình đã chọn.


Nội dung chương trình:

8:00 - 10:00 "Tại sao sinh viên mãi hoang mang?"

Phá vỡ nỗi sợ, thêm hiểu bản thân và chắc chắn lựa chọn.

10: 00 -11:00 “Hành động ra sao trong ngành Marketing?”

Biết cách hành động cụ thể trong ngành Marketing qua giải đáp của anh chị trong ngành.

11:00 - 14:00 : "Nơi cơ hội bắt đầu!”

Tìm việc ưng ý với khoảng 10 nhà tuyển dụng.

Được tư vấn sâu bởi gần 10 mentor.

Cơ hội nhận học bổng từ Học Viện AIM Academy.

14:00 - 17:30 : "Vén màn sau một chiến dịch"

Nghe tái hiện một campaign thành công từ anh chị 2 phía Client - Agency.


Ngoài ra, cuốn Sổ Tay CNTN4 - đặc sản của CNTN chính là tấm “bản đồ” về các câu chuyện ngành Marketing duy nhất tại Việt Nam. Đó chính là “kim chỉ nam” cô đọng 21 nghề điển hình trong ngành và những chia sẻ hoàn toàn mới, “độc quyền” do chính CNTN trực tiếp phỏng vấn các anh chị có tiếng tăm trong ngành Marketing.


Thông tin chi tiết Big Event của Marketing – Chuyện Người Trong Nghề 4:
Thời gian: 8h00 – 17h30 ngày 4/11/2018 (tức Chủ Nhật)
Địa điểm tổ chức: Sân Khấu Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM)

Phí tham dự:

- Vé VIP: 100k/1 vé được ngồi vị trí đối diện với sân khấu + gần khu vực khách mời

- Vé chính thức: 50k/1 vé được mở bán sau khi hết 200 vé

Lưu ý: tất cả các loại vé trên đều chưa bao gồm ẤN PHẨM CNTN 4
THAM DỰ NGAY tại link: http://bit.ly/dang-ky-tham-gia-cntn4

Mọi thắc mắc xin liên hệ

https://www.facebook.com/chuyennguoitrongnghe/


------------------------------------------------------------------------------------

Ban Tổ Chức Marketing - Chuyện Người Trong Nghề 4 xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các đối tác, các nhãn hàng để cùng với các bạn sinh viên Marketing có được sự chuẩn bị và định hướng tốt hơn:


Đối tác chiến lược: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn BGV - BoardGameViet.vn

Nhà tài trợ Titan: AIM Academy, Coca Cola

Nhà tài trợ truyền thông chính: Cốc Cốc

Đối tác bảo trợ truyền thông: Trade Circle, YBOX.VN, Brandsvietnam, Advertising Vietnam, Edu2review, Kenhsinhvien.vn và UEH - ILACS.


Ngoài ra, Marketing - Chuyện Người Trong Nghề 4 cũng xin chân thành cảm ơn các CLB/Đội/Nhóm đã hỗ trợ truyền thông cho chương trình.
 
Top