Gắn wifi nào mạnh nhất hiện nay? Gói cước wifi nào mạnh nhất?

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Nhu cầu sử dụng wifi của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp không ngừng tăng lên trong những năm qua.Vậy gắn wifi nào mạnh nhất hiện nay? Gói cước nào tốc độ nhanh nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của mình bạn nhé.
Gắn wifi của nhà mạng nào mạnh nhất hiện nay?
Trong thời buổi công nghệ, việc sử dụng các thiết bị thông minh, mạng wifi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Mỗi người khi sử dụng mạng wifi đều vì những mục đích riêng như giải trí, theo dõi tin tức, phục vụ công việc,… Nhưng dù mục đích là gì thì chúng ta cũng cần chọn một nhà mạng để “gửi gắm” đúng không nào?
Ở Việt Nam hiện nay có 3 nhà mạng tương đối nổi bật là Viettel, FPT và VNPT. Nhìn chung cả 3 thương hiệu này bạn đều có thể tin tưởng. Nhưng nếu nhất định phải tìm ra nhà mạng gắn wifi mạnh nhất, chúng tôi xin đề cử Viettel bởi vì những lý do sau đây:
Đường truyền ổn định: Từ khi bắt đầu được cung cấp trên thị trường, mạng wifi viettel luôn được đánh giá là nhanh và ổn định. Tần suất xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng cũng tương đối ít.
< >Giá cước rẻ nhất: Viettel là nhà mạng có giá cước rẻ nhất hiện nay. Họ luôn cố gắng duy trì mức cước giá rẻ để mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội sử dụng mạng internet.Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Viettel sở hữu Tổng đài chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình chu đáo. Họ luôn túc trực 24/7 để giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.Đường truyền hiện đại: Hiện tại, Viettel đang đưa vào sử dụng hai đường truyền cáp vô cùng hiện đại là AON và GPon. Nhờ vậy mà đường truyền mạng wifi viettel luôn đảm bảo tốc độ cũng như sự ổn định.Đường truyền quốc tế nhanh nhất: Viettel sở hữu đường truyền quốc tế nhanh nhất khi so với FPT, VNPT cũng như các nhà mạng khác ở Việt Nam.
Bạn có thể tham khảo youtube: Tại đây
Và liên hệ Facebook : dangkywifiviettel
Gói cước wifi viettel nào mạnh nhất?
Các gói cước wifi viettel được chia thành hai nhóm: dành cho cá nhân, hộ gia đình và dành cho doanh nghiệp, phòng game. Mỗi nhóm lại gồm các gói cước khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.
Với cá nhân, hộ gia đình:
Viettel hiện đang có 6 gói cước dành cho cá nhân và hộ gia đình là Fast 15, Fast 20, Fast 25, Fast 30, Fast 35 và Fast 40. Trong đó gói wifi mạnh nhất là Fast 40. Gói này có tốc độ truy cập là 40 Mbps và cước phí là 350 nghìn đồng/ tháng.
Với doanh nghiệp, phòng game
Doanh nghiệp, phòng game có thể lựa chọn 1 trong 7 gói cước là Fast 60, Fast 60+, Fast 80, Fast 80+, Fast 100, Fast 100+ và Fast 120. Gói mạng wifi viettel mạnh nhất dành cho doanh nghiệp và phòng game là Fast 120. Fast 120 có tốc độ truyền trong nước là 120 Mbps, tốc độ truyền quốc tế là 3 Mbps. Cước phí hàng tháng cho gói Fast 120 là 9,9 triệu đồng.
Có phải cứ gắn loại gói cước wifi viettel mạnh nhất là tốt?
Lựa chọn gói wifi mạnh nhất, chúng ta sẽ được truy cập mạng internet với tốc độ nhanh nhất. Điều đó chắc hẳn ai cũng thích. Nhưng có phải cứ gắn wifi viettel mạnh nhất là tốt không? Điều đó còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn.
Nếu bạn không quan tâm đến cước phí, chỉ cần dùng mạng nhanh là được thì hiển nhiên gói mạng mạnh nhất là lựa chọn tốt nhất. Ngược lại, bạn muốn sử dụng mạng nhanh nhưng cũng muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn gói mạng phù hợp với mình hơn là chọn gói mạng nhanh nhất. Trả lời hai câu hỏi dưới đây, bạn sẽ tìm được gói wifi viettel tốt nhất cho mình:
< >Nhu cầu sử dụng mạng wifi của bạn mỗi ngày như thế nào? Hãy xem mỗi ngày bạn thường dành ra bao nhiêu thời gian để sử dụng mạng, sử dụng nhiều nhất vào thời điểm nào, bạn dự định có khoảng bao nhiêu thiết bị sử dụng cùng một lúc,…Điều kiện tài chính của bạn có thể trả cước phí ở mức nào?
Đến Tổng đài Viettel để được lắp đặt mạng mạnh nhất, rẻ nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel vẫn là mạng gắn wifi mạnh nhất hiện nay. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính. Để được đăng ký lắp đặt wifi viettel, hãy liên hệ với Tổng đài Viettel qua số hotline 0868896961. Và tham khảo thêm bài viết Tại đây.
nguồn:https://www.behance.net/gallery/71604767/Wifi-Viettel
 
Top