Gan nhiễm mỡ nên uống thuốc gì ?

Trong chuyên mục 'Sống khỏe mỗi ngày' đăng bởi anhpas0, 14/5/2016. — 1.109 Lượt xem

 1. anhpas0

  anhpas0 Thành viên mới

  Gan nhiễm mỡ nên uống thuốc gì ?

  Nếu bạn bị gan nhiễm mỡ và các bệnh liên quan đến gan nhưng chưa biết sử dụng sản phẩm nào để chữa trị, hãy theo dõi các câu hỏi và tư vấn thuốc điều trị sau nhé.
  Câu hỏi 1: Tôi uống nhiều bia rươu, giờ gan nhiễm mỡ. Bác sĩ cho hỏi giờ uống thuốc nào hiệu quả tốt, tôi thấy nhiều bạn bảo dùng Nấm Ngưu ChươngChi(Antrodia Cinnamomea) ai dùng sản phẩm này rồi cho ý kiến để tôi tham khảo với.

  Câu hỏi 2: Tôi đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ nói tôi bị gan to do nhiễm mỡ, bệnh này có nguy hiểm không, nếu muốn chữa thì dùng thuốc gì, ai có kinh nghiệm chữa bệnh này chỉ giúp, cảm ơn.

  Câu hỏi 3: Tôi đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ nói tôi bị gan to do nhiễm mỡ, bệnh này có nguy hiểm không, nếu muốn chữa thì dùng thuốc gì, ai có kinh nghiệm chữa bệnh này chỉ giúp, cảm ơn.

  Sản phẩm Antrodia – DLCAntrodia Cinnamomea Formulađược bào chế một cách tỉ mỉ, có chứa hơn 12% Polysaccharides, Super oxide dismutase(SOD), Acid nucleic, các Vitamin, Acid amin… giúp ổn định các chức năng sinh lý và xây dựng sức khỏe dinh dưỡng của bạn.

  [​IMG]

  Antrodia Cinnamomea có tên tiếng Việt là Nấm Ngưu ChươngChi (hay còn gọi là Nấm Chương Chi, Nấm Ngưu Chương, Nấm Chương Chi Đỏ) là loài nấm sống ký sinh trên cây Ngưu Chương mọc ở vùng núi có độ cao trên 2000m, đặc biệt trên toàn thế giới duy nhất chỉ có và bảo tồn được tại Đài Loan nên được gọi là “Quốc bảo Đài Loan”.

  Tinh chất nấm Chương Chi được nén lại trongsản phẩm Antrodia – DLC Antrodia Cinnamomea Formula

  [​IMG]
   
 2. hangmv97

  hangmv97 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/4/2018
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  cái này phải hỏi bác sĩ :)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP