1. dinhhuong1994

  dinhhuong1994 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/1/2016
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Ad cho mình hỏi một chút ạ. Phương pháp này có gì khác biệt so với phương pháp học tiếng anh truyền thống mà từ trước tới nay chúng ta thường hay học ạ.
  Cảm ơn Ad rất nhiều ạ.
   
 2. Windolomite123

  Windolomite123 Thành viên mới

  Tham gia:
  15/1/2015
  Bài viết:
  21
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  @HappyGuy13
  Ok bạn. Mình sẽ tìm hiểu xem sao!
  :KSV@05::KSV@05:
   
 3. HappyGuy13

  HappyGuy13 Thành viên mới

  Tham gia:
  25/10/2013
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  3
  @dinhhuong1994

  Cơ sở khoa học của phương pháp đây cậu:

  1. TRIẾT HỌC LÃO TRANG: thuận theo tự nhiên. Trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ như thế nào thì ta học theo thế đó: nghe nói trước tiên và sau đó là đọc viết.

  Đây là một điều mà không ai phủ nhận được, vì quá trình nghe nói trước, đọc viết sau, là quá trình mà bất cứ một đứa trẻ nói ngôn ngữ bản xứ đều trải qua, và không một ai bị thất bại nếu chịu học theo quá trình này.

  Trái ngược lại nếu các bạn học theo phương pháp thông thường đang được giảng dạy là học ngữ pháp, làm bài tập… có cơ sở nào để khẳng định rằng nó thành công?

  Điều này không 1 ai biết, giống như ông nông dân trồng cây, may rủi rơi vào ai đó. Cho nên trong 1 triệu người học theo cách ngữ pháp, bài tập thì có khoảng vài chục, hay vài người thành công là chuyện bình thường.


  2. CÁC KẾT LUẬN CỦA NGÔN NGỮ HỌC:

  -Bạn chỉ có thể nhớ 1 từ khi nghe và thấy (hay viết) nó từ 30 lần trở lên và trong 1 hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được.

  -Thành công trong Tiếng Anh là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì… 20% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học.

  -Việc giỏi ngữ pháp là kết quả của việc đọc sách nhiều.


  3. PHÂN TÂM HỌC CỦA SIGMUND SCHLOMO FREUD: Nếu bạn muốn dùng Tiếng Anh như 1 phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng 1 lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức.


  4. TRIẾT HỌC DUY VẬT BIỆN CHỨNG: chuyển hoá lượng chất và phương pháp Kaizen Way. Càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào

  ..........

  Mấy cái này trong sách giải thích rõ ràng rồi đó, cậu đọc thêm trong sách nhé
   
  Windolomite123 thích điều này.
 4. motsach123

  motsach123 Thành viên KSV

  Tham gia:
  12/6/2017
  Bài viết:
  56
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  6
  bài chia sẻ của bạn rất hữu ích. Kinh nghiệm xương máu của mình là luyện phát âm trước là điều cực kỳ quan trọng mà chẳng mấy ai quan tâm vì nó ảnh hưởng đến việc nói tự tin và cải thiện nghe nữa.Hồi đó thì mình học phát âm ở Emas bên đường Sư Vạn Hạnh. Ở đây dạy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được. Hiện nay Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube. Còn nếu không có thời gian để tự mò thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas, lấy phương pháp đó về tự học.
   
 5. tomnguyen994

  tomnguyen994 Thành viên mới

  Tham gia:
  20/7/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Cám ơn bài chia sẻ của bạn. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mình việc phát âm chính xác một từ nên học ngay từ đầu. Đây là phần cơ bản nhất, giống như ba mẹ luôn chỉnh cho chúng ta mối lần khi chúng ta còn bé xíu mà phát âm sai vậy. Hơn nữa việc học phát âm ngay từ đầu giúp bạn học từ dễ hơn bằng cách kết hợp âm thanh và hình ảnh. Bạn học phát âm từ khi nhìn vào hình ảnh của từ sẽ giúp dễ nhớ và nhớ lâu hơn. Hồi đó thì mình học phát âm ở Emas bên đường Sư Vạn Hạnh. Ở đây dạy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được. Hiện nay Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube. Còn nếu không có thời gian để tự mò thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas, lấy phương pháp đó về tự học.
   
 6. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.088
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP