[Gamehub.vn]Super Heavy Sword – game hành động theo phong cách Mario

xuankien93

Banned
Tham gia
22/7/2014
Bài viết
6
Super Heavy Sword, với giao diện vô cùng đáng yêu, sẽ đưa người chơi tham gia vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú và vô cùng hấp dẫn. Game là sản phẩm của nhà sản xuất Monster Robot Studios.

Super Heavy Sword sở hữu hệ thống đồ họa tươi sáng với những hàng cây nhảy múa, những chú bò có thể lộn ngược, và những phụ nữ với các thanh kiếm sắc nhọn trong trang phục lộng lẫy. Đây được đánh giá là một tựa game quyến rũ với nỗ lực mang phong cách hành động của Super Mario Bros vào điện thoại di động.

GameHub-Super-Heavy-Sword-1.jpg

Super Heavy Sword được coi là phiên bản Super Mario Bros dành cho di động​

Super Heavy Sword là phiên bản tiếp theo của dòng game Heavy Sword. Vị anh hùng Pike và công chúa Lucinda đang trong một nhiệm vụ giải cứu đứa con bị bắt cóc của nhà vua, và họ được trang bị cho thiên chức này.


Super Heavy Sword là một tựa game dưới định dạng 2D, và ý tưởng của game rõ ràng được lấy cảm hứng từ hai anh em thợ sửa ống nước nổi tiếng. Điều thú vị là phiên bản gốc Super Mario Bros không phải là tựa game Mario duy nhất chi phối Super Heavy Sword. Có vô vàn chi tiết mà bạn có thể tìm thấy trong Super Mario 64, ví dụ như nhảy qua bức tường, nảy tưng tưng trên mặt đất, và nhiều mục tiêu ẩn nấp trong mỗi bàn chơi.

GameHub-Super-Heavy-Sword-2.jpg

Cả Nike và Lucinda đều không thể nhảy bổ vào kẻ thù của mình. Họ cần phải tấn công chúng với vũ khí. Gươm là vũ khí ưa thích trong những game thuộc thể loại này, nhưng người chơi cũng có thể lựa chọn các loại vũ khí khác như cung và rìu.

GameHub-Super-Heavy-Sword-4.jpg

Đòn xoay kiếm trong Super Heavy Sword thực sự rất thú vị. Vấn đề chính của game là đoán xem những gì sẽ di chuyển xung quanh. Khi Pike hoặc Lucinda nhảy, họ thực sự bay rất nhanh vào khu vực màu xanh hoang dã trước mặt. Những cú nhảy như thế thiếu một cảm giác cân bằng, khiến cho mọi việc trở nên khó khăn để thực hiện các bước di chuyển như nhảy qua các bức tường.

GameHub-Super-Heavy-Sword-6.jpg

Hơn nữa, có rất nhiều hố ở khắp nơi trong Super Heavy Sword, vànó khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Ngay cả khi thực hiện một bước nhảy từ mặt đất và đồng thời phải đoán những vật liên quan xung quanh, bạn thường không thể biết được liệu có một vách đá vững chắc phía dưới hay không.

GameHub-Super-Heavy-Sword-7.jpg

Người chơi có thể vượt qua hầu hết các cấp độ trong game cbằng cách ghi nhớ và thật sự kiên nhẫn.Super Heavy Sword là một game dễ thương với đồ họa dễ thương và nhạc nền lôi cuốn.

GameHub-Super-Heavy-Sword-8.jpg


GameHub-Super-Heavy-Sword-9.jpg


Bạn có thể tải game dưới đây:

Dành cho Android

Dành chi IOS
 
Top