[GameHub] Bom tấn nhập vai Chaos Rings 3 chính thức được thông báo

xuankien93

Banned
Tham gia
22/7/2014
Bài viết
6
Hậu bản mới nhất của series game nhập vai nổi tiếng của Chaos Ring đã chính thức bắn những tiếng pháo hiệu đầu tiên tới thánh địa Mobile.

Chaos Rings là một trong những series game chất lượng hiếm hoi dành riêng cho nền tảng Mobile, một series mang vô vàn những thành công cho Square Enix cũng như nhà phát triển Media Vision. Với ba đại diện nổi danh đi trước, nay dòng game này tiếp tục đánh chiếm thế giới ảo bằng hậu bản mới nhất, không ai khác chính là Chaos Rings 3 .

GameHubVN-Bom-tan-nhap-vai-Chaos-Rings-3-chinh-thuc-duoc-thong-bao-6.jpg

Chaos Rings 3 chưa tiết lộ nhiều xung quanh bối cảnh và tình tiết cốt truyện, nhưng cộng đồng hâm mộ dòng game có thể tin tưởng vào những nét huyễn mộng, đậm chất thần thoại và trung cổ vốn đã trở thành thương hiệu của series. Bên cạnh đó, tựa game chắc chắn vẫn học hỏi điểm mạnh của hai đàn anh đi trước trong cách sắp xếp số lượng nhân vật mà người chơi có thể điều khiển, với mỗi người mang một câu chuyện, một khởi đầu khác nhau..

GameHubVN-Bom-tan-nhap-vai-Chaos-Rings-3-chinh-thuc-duoc-thong-bao-5.jpg

Cũng như phần cốt truyện, lối chơi của Chaos Rings 3 chỉ hé lộ phần nào qua loạt screenshot được tạp chí nổi tiếng Nhật Bản Famitsu công bố. Qua đó, chúng ta có thể nhìn thấy Chaos Rings 3 vẫn đi theo đúng lối chơi nhập vai theo lượt truyền thống, nơi game thủ sẽ phối hợp giữa những cá nhân trong tổ đội nhằm thay phiên nhau thi triển đòn đánh và kỹ năng.

GameHubVN-Bom-tan-nhap-vai-Chaos-Rings-3-chinh-thuc-duoc-thong-bao-7.jpg

Ngoài ra, những yếu tố chủ chốt như thu thập "Gene" (hoặc Sopia trong Chaos Rings 2 ) gần như chắc chắn sẽ quay trở lại, giúp người chơi sở hữu những phép thuật mang sức mạnh vô cùng đa dạng. Một điểm thú vị khác mà những tấm hình screenshot cung cấp đó là ngoài ba nhân vật chọn trong chiến đấu, chúng ta còn có thể nhận ra hai vị trí còn trống trong menu, suy đoán rằng người chơi có thể sử dụng hai vị trí này để thay phiên cho tổ đội trên chiến trường.

GameHubVN-Bom-tan-nhap-vai-Chaos-Rings-3-chinh-thuc-duoc-thong-bao-3.jpg

Tuy nhiên, bỏ qua những đặc điểm trong bối cảnh cốt truyện và hệ thống gameplay, chúng ta có thể chắc chắn những thay đổi vượt tầm trong nền đồ họa của Chaos Rings 3. Sự thay đổi đầu tiên phải kể tới là lối thiết kế thiên về phong cách hoạt họa, kết hợp với những màu sắc sặc sỡ, mang sự tương phản cao. Nhưng không vì thế tựa game mất đi thế mạnh với công nghệ 3D tân thời. Tại đây, bạn có thể nhận ra hiệu ứng ánh sáng được thể hiện chân thật hơn, vân phủ chi tiết hơn giúp mô hình có chiều sâu cùng khung cảnh được chăm chút tới từng chi tiết.

GameHubVN-Bom-tan-nhap-vai-Chaos-Rings-3-chinh-thuc-duoc-thong-bao-4.jpg

Chaos Rings 3 được Square Enix cho hay sẽ cập bến đầu tiên tại thị trường Nhật Bản trên nền tảng iOS, Android và PlayStation Vita vào ngày 18 tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ cũng không nên lo lắng vì các sản phẩm dưới tay Square Enix thường phát hành trên thị trường thế giới không lâu sau đó. Hơn nữa với những yếu tố cực kỳ hứa hẹn, Chaos Rings 3 cũng sẽ không phụ sự kỳ vọng của game thủ.

GameHubVN-Bom-tan-nhap-vai-Chaos-Rings-3-chinh-thuc-duoc-thong-bao-1.jpg

Trong thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể thưởng thức hai phiên bản tiền nhiệm là Chaos Rings 2, Chaos Rings Omega dưới đây:

Link tham khảo:

Chaos Rings 2
Dành cho Android

Dành cho iOS


Chaos Rings Omega
Dành cho Android

Dành cho iOS
 
Top