Game Yu-Gi-Oh GX Tag Force 3

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
KSV.ME-tf3logobb2.jpg


Phát triển : Konami
Phát hành : Konami
Thể loại : Trading Card Game
Ngày phát hành : 11-2008
Link download :

DOWNLOAD (chỉ còn có MG thui,MF die rùi :( )
"Thần bài" trở lại :

Sau hai phiên bản 1 và 2 khá thành công, Yu-Gi-Oh GX Tag Force đã trở lại với rất nhiều thay đổi. Những Yuki, Blair...giờ đây đã chững chạc hơn, những lá bài mới cũng đã được thêm vào. Cộng với những lá bài có sẵn, Yu-gi-oh GX Tag Force 3 hứa hẹn sẽ là một trong những game nổi bật nhất trên nền PSP.

Tag Force !

Tương tự như 2 phiên bản trước, bạn cũng có thể chọn cho mình một người bạn đồng hành trong suốt game. Đó có thể là Blair, có thể là Yuki, Chazz... mỗi người đều có một bộ bài (deck) cho riêng mình. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ họ. Bạn cũng có thể xây dựng cho mình một deck riêng, nhưng hãy nhớ rằng, trong GXTF3 vẫn còn mục Tag Duel ngoài mục Single Duel như thường lệ, bạn và cộng sự (partner) phải phối hợp với nhau để chiến thắng đối phương. Hãy xây dựng deck sao cho phối hợp với đồng đội tốt nhất nhưng vẫn mang đậm phong cách riêng của bạn.

snap005-1.jpg

ố lượng card khổng lồ !

Với số lượng card khổng lồ và được cập nhật mới nhất, chắc hẳn, những fan của Yu-Gi-Oh sẽ được thỏa mãn. Lightsworn deck, Gladiator Beast hay đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Synchro Monsterm, tất cả đều được giới thiệu rất trực quan và chi tiết. Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin, các effect của chúng. Các bạn muốn xây dựng cho mình một deck hoàn hảo kể cả trong game lẫn ngoài đời, vậy thì tại sao lại không thử qua Yu-gi-oh GX Tag Force 3 nhỉ ?
snap010-1.jpg


Bạn có thể có thêm được những card mới bằng cách mua hàng ở Shop. Khi bạn đạt tới một điều kiện nhất định thì những Booster Pack mới sẽ dần dần xuất hiện. Bạn cũng có thể thu thập card mới bằng cách thu nhặt chúng khắp Duel Academy. Thi thoảng, sẽ có một vài card bị NCP...đứng đè lên, bạn phải chờ đến khi họ đi khỏi mới có thể lấy được chúng, cũng có rất nhiều card nằm ở những vị trí bí mật, hẳn sẽ làm bạn bất ngờ

Chắc chắn, trong Yu-gi-oh, khó có thể có một deck nào được cho là "tối thượng". Tất cả phụ thuộc vào tài năng, óc chiến thuật, sự linh hoạt trong phán đoán của người chơi. Chúc bạn sẽ xây dựng cho mình được một deck ưng ý nhất và có những phút giây thật thú vị với Yu-gi-oh GX Tag Force 3.
 

siliocaradio

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/9/2010
Bài viết
78
Cái này mà không dịch thuật ra tiếng Việt thì chơi làm sao hiệu quả, toàn tiếng Anh
 

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
Đâu có game off nào mà có Tiếng việt đâu mà có cũng ko có game hay đâu ( ngoài GTa Việt hóa),huống hồ chi game trên giả lập này
 
Top