Game thủ Razer quyết định công khai ra mắt thị trường thiết bị Razer Phone

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Game thủ Razer quyết định ra mắt thị trường thiết bị quái vật Razer Phone với nhiều tính năng mới như: RAM 8 GB và Snapdragon 835.
tong dai panasonic
Razer là game thủ nổi bật nhất nên được các nhà sản xuất ưu tiên dành cho những thiết bị tốt nhất và đã công khai ra thị trường smartphone một sản phẩm mang tên là: Razer Phone.
Được nâng cấp tất cả các thiết bị một cách hoàn chỉnh nhất nên Razer đã công khai chính thức ra mắt thị trường smartphone với Razer Phone. Những điểm được cải tiến như:
- Với khung vỏ nhôm chắc chắn.
- Chip âm thanh DAC 24 bit.
- Hai loa Dolby Atmos ở mặt trước.
- Thiết bị sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm, ngoài ra còn được bổ sung thêm một cổng chuyển tai nghe USB-C tặng kèm trong hộp sản phẩm.
Về cấu hình:
- Được trang bị màn hình IGZO 5.7 inch QHD với góc rộng.
- Tốc độ quét lên đến 120 Hz, tương tự như trên iPad Pro.
- Bên trong: chip Snapdragon 835, dung lượng RAM 8 GB.
Mặt sau thiết bị là camera kép 12 MP với ống kính wide có khẩu độ f/1.8 còn ống tele có khẩu độ f/2.6, camera trước có độ phân giải 8 MP, viên pin 4.000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Qualcomm QuickCharge 4.0+. Sản phẩm khởi chạy hệ điều hành Android 7.1.1 khi xuất xưởng (sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 8.0 vào quý 1 năm sau).
Razer Phone sẽ lên kệ vào ngày 17/11 tới đây thông qua cửa hàng trực tuyến của hãng với giá 699 USD (khoảng 15.9 triệu đồng). Sản phẩm cũng sẽ được bán thông qua cửa hàng của Microsoft ở Mỹ và Canada
 
Top