1. phongnguyen901

  phongnguyen901 Thành viên mới

  Game Pikachu online hấp dẫn giải trí mọi lúc mọi nơi

  Những phiên bản của trò chơi Pikachu thường được biết đến là những trò chơi offline với mọi người đúng không nào? Nhưng với sự xuất của bản Pikachu online lần này thì bạn sẽ không thể bỏ qua được vì có nhiều tính năng mới đáng để người chơi trải nghiệm trên mobile hơn. Hiện game pikachu online đã có mặt trên web, máy tính, các dòng điện thoại từ đơn giản như Java, tới các dòng điện thoại thông minh như Android, iPhone

  [​IMG]

  [​IMG]

  Game pikachu online còn được biết đến với thể loại đối kháng, có nghĩa là bạn có thể cạnh tranh với người cùng chơi về thời gian hoàn thành nhiệm vụ, ai có thể hoàn thành vòng chơi với thời gian ít hơn sẽ giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Lỗi hay gặp của các bạn chơi Pikachu online là hay bỏ qua các nước đi gần nhau để rồi khi bí lại nhìn đi nhìn lại nhiều lần. Nên lúc đầu chơi chưa nhanh hãy lựa chọn chơi chắc chắn. Nhìn thật kỹ, ví dụ chiều mép trên hãy nhìn 4 tới 5 lần để chắc chắn bạn không bị sót. Như thế sẽ không phải nhìn lại nhiều lần nữa vào khung trên sau khi chuyển qua khung trái, phải hay dưới nữa. .

  Link chơi Online : 8chiase.com/game-pikachu.html
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Game Pikachu online Diễn đàn Date
Tải về game Pikachu hấp dẫn Game chọn lọc 19/4/2017
Chơi game Pikachu với hot girl nóng bỏng trong bộ đồ Pikachu Game chọn lọc 1/10/2016
Tải Game Pikachu Offline cho Window 8 Game chọn lọc 25/8/2013
Tải game Pikachu Oppa theo phong cách Gangnam Style Thủ thuật điện thoại 6/7/2013
Game Pikachu –Thách thức với thời gian Thủ thuật điện thoại 2/7/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP