Game Mobile Thuần Việt Mới Vừa Ra Lò

fanganman

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2013
Bài viết
8
Game Bắn Trâu là thể loại Game Mobile mang tính giải trí nhẹ nhàng với hình ảnh vui nhộn và một phong cách rất Việt Nam.Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ lựa chọn hóa thân thành các nhân vật Mạnh Linh, Xuân Lâm và Anh Dũng để chiến đấu chống lại đội quân trâu quỷ. Mỗi nhân vật đều có khả năng chiến đấu cùng kỹ năng riêng biệt, mang lại tác dụng nhất định tùy theo tình hình trận đánh.

game-ban-trau.jpg


Game Bắn Trâu có lối chơi rất đơn giản, theo kiểu các game bắn ruồi, bắn máy bay trên hệ máy NES trước đây. Nhân vật sẽ tự động bắn, nhiệm vụ của người chơi là di chuyển trái phải, sử dụng công cụ hỗ trợ để né tránh và bắn hạ trâu quỷ. Bên cạnh đó, đây còn là một game dạng “endless”, nghĩa là không phân chia theo màn và kết thúc bằng các trận đánh trùm hoành tráng mà đơn thuần là xem ai đi được quãng đường xa nhất có thể. Càng đi xa thì đám trâu quỷ càng mạnh, trở thành chướng ngại rất khó chịu nếu muốn đánh đổ kỷ lục về điểm số.

Tải Game Bắn Trâu Về Điện Thoại Của Bạn :

Soạn Tin : TG 265711 gửi 6086

Hoặc tải trực tiếp miễn phí tại đường Link sau : Tải Bắn Trâu
Ngoài ra để hỗ trợ cho người chơi, Game Bắn Trâu đã thêm thắt vào hệ thống thú nuôi cùng chuỗi vật phẩm hỗ trợ, ví dụ như hủy diệt hoặc làm chậm. Mỗi loại thú nuôi sẽ có những đặc điểm khác nhau về cách thức di chuyển lẫn khả năng tấn công. Bạn được phép mang tổng cộng 2 thú nuôi cùng lúc. Nếu từng đam mê thể loại bắn máy bay, ắt hẳn bạn sẽ nắm bắt được Game Bắn Trâu chỉ trong tích tắc.
 
Top