[Game mobile] 24h Quốc chiến, game đỉnh cho người đỉnh

Tham gia
7/1/2015
Bài viết
2
Thấy game hay nên share choa anh em cùng chơi :KSV@04:
---
Vào ngày 10/1/2015, 24h Quốc chiến - tựa game mobile online 3D đặc sắc lấy chủ đề tiên hiệp sẽ chính thức được NPH Gamota cho ra mắt bản Open Beta dành tặng game thủ nhân dịp đầu năm mới Ất Mùi 2015 như một món quà tri ân game thủ Việt.
24h Quốc Chiến sử dụng đồ họa full 3D mang đến cho người chơi cảnh tiên giới đẹp mê hồn không thua kém những game bom tấn trên PC khác như Cửu Âm Chân Kinh hay Võ Lâm 3D... Với gameplay đồ sộ, hệ thống PK không giới hạn, PvP hoành tráng và khốc liệt nhất, hệ thống bản đồ rộng lớn, đầy đủ chiến trường cho quốc gia, bang hội, cá nhân; chắc chắn 24h Quốc Chiến sẽ khiến game thủ Việt hài lòng với sự đa dạng này.

Openbeta-1.jpg


Thêm nữa, khi đạt đến cấp độ 60 trở lên, game thủ sẽ được tham gia vào những trận chiến khốc liệt không hồi kết giữa 3 nước trong quốc chiến. Tính cạnh tranh cao của game phục vụ người chơi tranh giành vương vị, trấn thủ biên quan, loạn đấu cuồng hoang và chiến liên sever.

Openbeta-2.jpg


Điểm đặc biệt khi tham gia vào tiên giới 24h Quốc Chiến, game thủ sẽ được song hành cùng với hệ thống thú cưỡi khi vượt qua level 20, để tăng kinh nghiệm và sức mạnh trên con đường tiêu diệt yêu ma. Có thể kể đến những cái tên như Bạch Long Mã, Phượng Hoàng Lửa, Hạc Thần, Hồ Ly, Bạch Cáo, Bạch Lộc... oai phong, có tác dụng tăng chỉ số cơ bản (ngoại công, ngoại phòng, sinh mệnh, nội công, nội phòng) và tốc độ di chuyển cho nhân vật. Hơn thế, tại 24h Quốc Chiến, nhân vật vừa có thể cưỡi pet vừa thi chuyển kĩ năng, khác hẳn với các game cùng thể loại.

Openbeta-3.jpg


h4.jpg


gMO 3D 24h Quốc Chiến có thể nói là tựa game có số lượng trang bị và kĩ năng nhiều nhất trong các game có chất liệu tiên hiệp tương tự như Tam Kiếm Hào, Tiên Kiếm Kì Duyên... Với đồ họa full 3D, màu sắc tươi sáng, tạo hình theo đúng phong cách tiên hiệp, võ hiệp bạn sẽ được sống trong chốn tiên cảnh bồng lai đến kinh ngạc.

Openbeta-5.jpg


Nổi bật hơn cả, khi tham gia 24h Quốc Chiến là người chơi ngoài việc trải nghiệm một thế giới mộng ảo đầy màu sắc còn có thể view cận cảnh được với các góc xoay 2 bên trái phải, lên xuống; zoom to nhỏ tùy ý giúp người chơi có tầm nhìn bao quát. Đây là điều mà hiện tại ở hầu hết các sản phẩm gắn mác gMO 3D tại Việt Nam vẫn chưa thể làm được.

Openbeta-6.jpg


Không chỉ vậy, hoạt động thường ngày của gMO 24h Quốc Chiến rất đa dạng, không cố định cho người chơi và phù hợp cho người chơi Hardcode như: vận tiêu, hộ tống, vấn đáp, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bang hội, biên quan...

Openbeta-7.jpg


Openbeta-8.jpg

Website: http://quocchien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/24hquocchien

24h Quốc Chiến - Game Đỉnh cho Người Đỉnh
 

Minion001

Thành viên mới
Tham gia
9/1/2015
Bài viết
0
Cũng nghe bọn bạn chơi game nói mà chả biết thế nào... Cứ phải tận mắt thấy và tận tay chơi ^~^
 

towerbridge

Thành viên mới
Tham gia
9/1/2015
Bài viết
1
Ặc ặc, có link tải về rồi kìa mấy má
Down về là biết thật hay ko... Thắc mắc ai nói chho mà tin đc
Tự xem đê ...
 

Confixy2212

Banned
Tham gia
9/1/2015
Bài viết
0
Hôm nay vừa chơi xong quá ổn luôn :3
TiểuPhong S1 ai chơi Pm đi phụ bản nhóm nha mình chơi Tu LA
 

Confixy2212

Banned
Tham gia
9/1/2015
Bài viết
0
Hqua tối đi chơi về có 1 tí mà rớt xuống hạng 600 :((((((
 
Tham gia
7/1/2015
Bài viết
2
Không hiểu sao mềnh chơi tý là bị ngắt kết nối :( có phải do mạng cùi không các bác ơi ? Có ai bị giống mềnh không ???:KSV@15:
 

kuroxkura

Banned
Tham gia
7/1/2015
Bài viết
2
Do mạng hoặc do máy bị tràn ram đấy bạn à, bạn thử xóa bớt ứng dụng không dùng nhé :KSV@01: Game này chơi ngon trên dòng máy tầm trung đấy :KSV@09:
 

towerbridge

Thành viên mới
Tham gia
9/1/2015
Bài viết
1
Mình k có tg chơi nhiều, ngày ngày vẫn vào cho ẻm đi oánh nhau
Bg mới 44 thui
Mng thi sao?
 

Confixy2212

Banned
Tham gia
9/1/2015
Bài viết
0
Có ai biết cách cầy lv nhanh không chỉ em với thấy bọn trong group chúng nó lên lv nhanh quá @@
 
Top