game hay cho mobile !

sakurachan2812

Thành viên KSV
Tham gia
25/6/2013
Bài viết
38
Từ thủa hồng hoang, khi các thế giới còn là thánh địa của các loài thần thú và chủng tộc cổ xưa. Vũ trụ được cai quản bởi 2 vị thần: Nguyên Thủy Thiên TônNguyên Thủy Thiên Ma. Hai người này đều có sức mạnh cường đại nhất trong vũ trụ, đại diện cho bổn nguyên của tất cả sức mạnh sinh mệnh.
Trong một lần đi chu du, 2 vị thần đã đến hành tinh Noah và tạo nên 2 chủng tộc là loài NgườiTiên. Tuy nhiên, ngay từ khi được sinh ra, NgườiTiên đã phải ra sức chiến đấu chống lại chủng tộc Rồng thần bí đã tồn tại từ rất lâu trên mảnh đất này, có sức mạnh vô địch và là bá chủ hùng cứ 4 phương. 1 trận đại chiến đã nổ ra, vô số vũ trụ và tiểu thế giới bị thiêu hủy, đánh đến mức thiên hôn địa ám, nhật nguyệt vô quang.cĐược sự giúp đỡ của 2 vị thần, NgườiTiên đã phong ấn được chủng tộc Rồng xuống dưới đáy biển sâu, chấm dứt chiến tranh và kéo dài thời kỳ hòa bình hàng nghìn năm.
bayrong1.png

Chiến tranh kết thúc cũng là lúc 2 vị thần rời đi. Loài NgườiTiên dần trở nên lớn mạnh, từ đó xuất hiện những âm mưu tranh giành quyền lực giữa 2 giống loài khiến nơi nơi ngập ngụa khói lửa chiến tranh. Nhiều lần huyết chiến bất thành, 1 bộ phận NgườiTiên tách ra khỏi đồng loại, biến đổi thành Huyết TộcNgười Sói, lập nên Liên Minh Hắc Ám, liên minh của bóng tối và những dục vọng điên cuồng, chống lại Liên Minh Ánh Sáng của bộ phận còn lại.
0d089b87cd1f428b5cc06c68343e8246.png

>>>Tải game bẫy rồng online tại đây !
Trong khi 2 phe chiến đấu với nhau, chủng tộc Rồng đã trỗi dậy phá bỏ phong ấn. Âm thầm hồi phục sức mạnh và âm mưu đưa thế giới loài người trở lại thời kỳ diệt vong.
Nhận thấy hiểm họa thực sự từ sự trỗi dậy của loài Rồng, đồng thời chán ghét những cuộc chiến tranh đẫm máu phi nghĩa, 1 bộ phận của 2 phe Liên Minh Ánh SángLiên Minh Hắc Ám đã rời bỏ liên minh của mình để thành lập Liên Minh Bạc, nhằm hợp lực đánh bại chủng tộc Rồng, bảo vệ và xây dựng thế giới Noah từ cảnh lầm than và chết chóc.
>>> xem thêm tải game gopet 118
GoPet 118 - Trại nuôi thú online cập nhập phiên bản mới nhất
goPet-online.png

Game goPet 118
Cùng chào đón không khí mùa hè 2013, Game Gopet 118 - Go Pet 1.1.8 phiên bản Online mới nhất dành cho điện thoại chính thức ra mắt bà con. Phiên bản lần này hỗ trợ cả máy Java và Android. Điều gì thú vị đang chờ đón chúng ta ở phiên bản lần này - hãy cùng GameMobj điểm qua những thay đổi, cập nhập mới nhất của game goPet 118 lần này nhé!
Những cập nhật mới nhất của Game Gopet 118 (1.1.8)
1. Cập nhật thêm nhiều vật phẩm, items mới cho thú nuôi và chức năng bán vật phẩm
Bạn sẽ được thấy nhiều item mới xuất hiện trong Gopet 118 lần này. Những vật phẩm này có thể là nâng cấp hoặc thêm vào những vật phẩm chức năng tương tự, tuy nhiên cũng có những vật phẩm hoàn toàn mới, giúp cho công tác huấn luyện pet của bạn thêm phần dễ dàng hơn.
Ngoài ra GoPet 1.1.8 tiếp tục cập nhật chức năng Bán vật phẩm với sự xuất hiện của Thương Nhân thần bí, có thể mua lại tất cả các thứ mà bạn muốn bán lại cho shop thay vì ký gửi.
2. Cập nhật thêm skill mới trong Gopet 118
Với những chiêu thức cực kì quái lạ trong phiên bản cũ thì hôm nay, phiên bản Game Gopet 118 đã cập nhật thêm cho các bạn những chiêu thức hoàn toàn mới, chiêu thức hút mana sẽ được để ý nhiều hơn. Chiêu thức liên hoàn cước nay được đánh mạnh hơn vào trong phiên bản 1.1.8.
3. Gopet 118 thêm nhiều nhiệm vụ mới
Những nhiệm vụ đấu boss trước đây đã mang đến những tiếng vang lớn cho những ai mong chờ phiên bản Gopet 118, và nay, phiên bản mới này sẽ cập nhật thêm rất nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ, có chế độ làm theo đội nên các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn, đặc biệt là trải nghiệm nhiều hơn.
4. Thêm Chức năng Ký gửi và hình thành Map chợ trời
Trong các giao dịch Pet, phiên bản 1.1.8 sẽ thêm mới chức năng Ký gửi. Đồng thời hình thành thêm Map Chợ trời mới hoàn toàn, phục vụ cho chức năng mua bán này.
Có 6 cửa hàng chính,gồm có
- Mũ : kí gửi bán/mua mũ
- Giáp : kí gửi bán/mua giáp
- Vũ khí : kí gửi bán/mua vũ khí
- Ngọc : kí gửi bán/mua ngọc nguyên tố
- Pet : kí gửi bán/mua pet
- Linh tinh : kí gửi bán/mua các thứ khác
Cái này để phục vụ cho việc mua/bán giữa người chơi với nhau
5. Thêm map Thanh Động
Ngoài ra, để mở rộng sân chơi cho các Pet chuyên nghiệp, GoPet 118 mở rộng thêm Map Thanh Động với nhiều tính năng hấp dẫn và ưu đãi tại đây. Các Pet nhanh chóng thâm nhập Thanh Động để khám phá vùng đất mới đầy tiềm năng.
Còn rất nhiều điều bất ngờ khác đang chờ bạn tại goPet 118 online​
 
Top