Game gây sốt cộng đồng mạng !

sakurachan2812

Thành viên KSV
Tham gia
25/6/2013
Bài viết
38
1.bẫy rồng- càng cày càng ham
Nhiều ý kiến cho rằng, ở những level thấp, vẻ bề ngoài của nhân vật khá sơ sài, đơn điệu. Tuy nhiên, từ sau level 4x, nhân vật sẽ càng lung linh nhờ vào những món đồ “ngon” và hiệu ứng skill hoành tráng. Đặc biệt, hơn 30 món đồ trang sức sẽ được tặng lần lượt qua 7 ngày Closed Beta để game thủ có thể “mặc thử” và thay đổi.
A1.jpg

Mỗi nhân vật có một ngoại hình khác nhau tùy theo phong cách của game thủ.
2. Thân thiện với người chơi
Bẫy Rồng không chỉ có cốt truyện hay mà còn có người dẫn truyện rất thú vị. Ngay khi tạo nhân vật, sẽ có người dẫn dắt nhiệm vụ theo từng bước di chuyển và phát triển nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ phong phú, đòi hỏi sự tính toán cao.
A2.jpg
A3.jpg

Ngay khi mới vào game, bạn sẽ được chỉ dẫn nhiệm vụ tỉ mỉ.
Game có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày khá đa dạng và phần tiểu trợ thủ có liệt kê toàn bộ hoạt động theo phương thức chỉ cần 1 click là có thể tham gia ngay giúp giản tiện các thao tác cho người chơi. Bẫy Rồng cũng mở rộng kênh tương tác bằng cách set thêm 1 tài khoản GM trong hệ thống để sẵn sàng trả lời thắc mắc từ người chơi.
3. Tùy biến đa dạng
Một số ít người hiểu nhầm Bẫy Rồng chỉ có 2 phe Liên minh Ánh sáng và Liên minh Bóng tối nên không nhiều sự lựa chọn nhân vật. Thực tế, ngay khi bắt đầu đăng nhập và tạo tài khoản xong, tùy theo sở thích trải nghiệm ở thế giới Ánh sáng hay Hắc ám mà bạn sẽ chọn được nhân vật tương ứng. Mỗi phe có 6 nhân vật và mỗi nhân vật có 1 diện mạo và đặc tính khác nhau, do đó bạn sẽ không lo bị đụng hàng với người chơi khác.
A4.jpg

4. Cộng đồng vui vẻ
Login vào game, bạn sẽ nhận thấy ngay không khí rất “xôm”. Thậm chí, di chuyển qua vài map, thấy người đứng chen chúc còn đông hơn cả quái. Hơn nữa, mỗi khi chế tạo thành công món đồ nào đó, game thủ tỏ ra rất vui sướng và chia sẻ hào hứng với bạn bè. Các quân đoàn liên tiếp được tạo mới, người chơi xin gia nhập quân đoàn và hô hào thách đấu với nhau vô cùng sôi nổi.
Trên kênh chat thế giới, game thủ liên tục í ới hỏi mua, rao bán Bùa thăng cấp trang bị, sách kỹ năng, vật phẩm yêu cầu của nhiệm vụ,… khiến không khí trong game càng thêm sôi nổi.
A5.jpg

Kênh chat luôn luôn sôi nổi.
A6.jpg

Vừa vào game có thể bạn đã được mời thách đấu.
A7.jpg

Quái cũng rất sinh động, không phải bạn cứ đứng im bất động là sẽ “hưởng thái bình”.
5. Lao động nghiêm túc
Game hỗ trợ chức năng auto, tuy nhiên không vì thế mà người chơi “bỗng dưng” hoàn thành nhiệm vụ mà không cần bỏ công sức gì. Chẳng hạn, ngay ở level 6, nếu không chịu khó đọc hướng dẫn, người chơi sẽ loay hoay không biết giải nhiệm vụ chế tạo thuốc độc để phá đàn tế như thế nào. Càng lên cao, những nhiệm vụ đòi hỏi sự “lao động” nghiêm túc càng cao, không thể chỉ dựa vào kiểu “ăn xổi” được. Đây là ưu điểm giúp game thủ Bẫy Rồng không bị nhàm chán và trở nên lười biếng với việc auto hỗ trợ tới “tận chân răng”.
A8.jpg

Bạn phải “tự thân vận động” trong các hoạt động chế đồ, nhưng không phải khi nào cũng thành công đâu nhé.
6. Cày tiền không cần nạp thẻ
Nhiều người chơi giàu có nhờ việc “cày” đồ để thách bán với giá hời. Các món đồ được tự tay chế tạo, sản xuất ra sau đó đem đi giao dịch trong hệ thống Đấu giá. Hoạt động này khiến các người chơi xích lại gần nhau hơn đồng thời cũng tạo ra tính cạnh tranh rất cao vì bạn phải thường xuyên tương tác với người chơi khác để tìm được “mối mua” hợp lý. Không phải cứ nạp thẻ thì mới được sở hữu nhân vật “khủng” vì nhiều món đồ không được bán trong cash shop mà có từ đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ được thưởng hoặc tự tạo ra bằng công sức của mình.
A9.jpg

7. “Mưa” quà tặng
Không chỉ tặng “mưa” quà cho người chơi từ tiền vàng tới các trang bị, vật phẩm quý hàng ngày, toàn bộ nhân vật đang chơi đều được kích hoạt lên level 40.
A10.jpg

Dù được cảnh báo trước, rất nhiều người chơi vừa được lên level 40 đã hăm hở kéo nhau đi Phụ bản cấp cao và… “ngã xuống”.
A11.jpg

Có rất nhiều cách để tăng điểm tiềm năng cho nhân vật.
Điều này có thể sẽ gây ra tâm lý ngỡ ngàng đối với nhiều người, bởi chỉ qua 1 đêm mà mở mắt ra đã thấy nhân vật của mình thay đổi rất nhiều từ “nhảy cóc” cấp độ, khả năng thay đổi diện mạo và có thể tham gia rất nhiều hoạt động mà chỉ từ level 40 mới được phép.
Ghi nhận ý kiến từ người chơi, qua 3 ngày Closed Beta, Bẫy Rồng vẫn còn 1 số sạn gây ức chế cho người chơi như lỗi chính tả, hiện tượng lag giật do ngày đầu Closed beta số lượng người truy cập cùng lúc vào game quá đông. NPH cũng cho biết những điều này sẽ được khắc phục tối đa khi Open Beta để game thủ không gặp sự cố khi chơi game và còn nhiều thú vị đang chờ đợi người chơi khi vượt qua mốc level 2x và 4x.
Để tải và chơi game miễn phí vui lòng download tại trang tải game bẫy rồng online
>>> xem thêm tải game pokezoo !
 
Top