Game đập phá máy tính đây :))

aclongsu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
357
Game này là game cũ nhưng theo mình thì vẫn còn hay lăm. :KSV@09: Để xả stress thì thú vị lắm, người chơi được chọn 9 thứ đồ chơi tù F1 tới F9 tương ứng để đập phá cái máy tính của mình:KSV@05:.Không hư đâu mà lo.
http://www.mediafire.com/?vgjx32uk9eom3jc

Netdisaster sẽ là công cụ giúp người dùng máy tính giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng bên máy tính. Hãy thử trải nghiệm cảm giác độc đáo khi… phá hủy màn hình desktop của chính mình.

Netdisaster là công cụ miễn phí, sẽ tạo dựng một môi trường ảo, với nền là màn hình desktop hiện tại, mà trên đó, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí độc đáo để… phá hủy màn hình desktop. Sau đó có thể chụp lại hình ảnh kết quả để… trêu đùa bạn bè. Từ đó sẽ có những phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.


Download chương trình


Sau khi download, giải nén và kích hoạt file Go.exe để sử dụng phần mềm mà không cần cài đặt.

Phần mềm sẽ hiển thị 1 giao diện tương tự như màn hình desktop hiện tại của bạn. Đồng thời, biểu tượng chính của phần mềm sẽ xuất hiện.Nhấn chuột tại mục Select Disaster để lựa chọn loại “vũ khí” muốn sử dụng để bắt đầu tàn phá màn hình desktop. Netdisaster phân ra nhiều loại “vũ khí” khác nhau như vũ khí công nghệ cao (bao nguyên tử, đĩa bay…), vũ khí tự nhiên (ngập lụt, thiên thạch rơi, sâu bọ…) hay những mẫu độc đáo và thú vị khác có thể khiến bạn phải bất ngờ.Sau khi chọn loại “vũ khí” mà bạn ưng ý, nhấn nút Go trên giao diện chính của phần mềm để bắt đầu quá trình “phá hoại” desktop. Sử dụng chuột và nhấn nút tại một điểm bất kỳ trên màn hình để di chuyển công cụ đến đó để gây hư hỏng màn hình.


Màn hình desktop bị… ngập lụt.

Để chuyển loại vũ khí, bạn chỉ việc di chuyển đến giao diện phần mềm, chọn loại vũ khí và rồi lại nhấn nút Go để sử dụng.

Trong quá trình sử dụng Netdisaster, để chuyển sang môi trường làm việc bình thường, bạn nhấn tổ hợp phím Alt + Tab để chuyển sang cửa sổ khác đang được mở trên Windows.

Với Netdisaster, bạn sẽ có những phút giải trí thú vị với trò đùa độc đáo ngay trên màn hình desktop của mình, giúp giải tỏa căng thẳng sau những phút làm việc mệt mỏi.

Theo Dân Trí

Thêm một game nữa đơn giản hơn:

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

aclongsu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
357
Mình lấy bkavPro quét mấy lần rồi đâu thấy gì đâu bạn, bạn kiểm tra lại gium mình đi:KSV@17:. Mình mới test thấy bình thường mới post lên mà.
 

aclongsu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
357
nó báo là virus gì zậy bạn, mình xài bkavPro thì phải phát hiền chứ ta:KSV@08:
 

aclongsu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
357
:KSV@08:xin lỗi mọi người link bị dead rồi, mình gửi link khác nè.
Download
mọi người thông cảm nha!
 

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
mạng nhà mình yếu
ko sd được
để vài bữa ra máy quán thử xem sao
 
Top