Game dành cho người yêu thích Thử thách - Maze 3 Ball

dangkhoihoang90

Thành viên mới
Tham gia
12/4/2015
Bài viết
5
Maze 3 Ball - thử thách khó khăn

feature.jpg


Maze 3 Ball là một game thử thách khả năng thăng bằng, bằng cách sử dụng hệ thống Nghiêng-để-chơi.
Maze 3 Ball đem đến 5 mê cung khác biệt, và 10 trái bóng khác nhau để lựa chọn. Người chơi có thể chọn bất kỳ mê cung nào để chơi, và có thể chọn loại bóng, hoặc trò chơi sẽ tự động chọn bóng bất kỳ.
Khi chơi, mỗi mê cung sẽ xuất hiện 3 quả bóng ở 3 vị trí khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển cả 3 quả bóng đi đến cửa ra (ánh sáng màu xanh) trong thời gian ngắn nhất.
Điểm khó khăn là người chơi phải điều khiển cả 3 trái bóng cùng một lúc, tức là khi người chơi nghiêng điện thoại, thì cả 3 quả bóng sẽ di chuyển theo hướng nghiêng đó. Nhưng đó vẫn chưa phải điểm khó khăn nhất. Người chơi cần thực sự tập trung vì trong mê cung có rất nhiều ánh sáng đỏ, đó là những cái bẫy, rất nhiều bẫy. Người chơi có thể đều khiển quả bóng đi qua những ánh sáng đỏ đó, nhưng không được dừng lại tại những điểm đó. Nếu bất kỳ quả bóng nào đứng trên bẫy quá 2 giây, trò chơi sẽ kết thúc, người chơi sẽ thua cuộc. Chính điều đó khiến cho Maze 3 Ball trở thành một trò trơi đầy khó khăn và thử thách.
Nếu bạn là người yêu thích thử thách, bạn nên thử chơi Maze 3 Ball, tôi đảm bảo bạn sẽ phải chơi đi chơi lại để thắng.
Chiến thắng là chưa đủ? Bạn muốn thách đấu người chơi trên toàn thế giới và chiếm lĩnh ngôi vị Vô địch trên Bảng xếp hạng?
Maze 3 Ball đem đến Bảng xếp hạng cho từng mê cung. Đây là nơi người chơi ganh đua với những người chơi trên toàn thế giới và chứng tỏ mình là người giỏi nhất. Bên cạnh đó, Hệ thống thành tựu sẽ mang đến cho người chơi một phần quà khi dành chiến thắng ở mỗi mê cung.

Maze 3 Ball là một trò chơi có giá trị chơi lại rất cao.

Google Play: play.google.com/store/apps/details?id=com.KhoiHoang.Maze3Ball

Screenshot_2015-04-15-23-11-58.jpg

Screenshot_2015-04-15-23-12-31.jpg

Screenshot_2015-04-15-23-12-57.jpg
 

huutrong86

Thành viên mới
Tham gia
17/4/2015
Bài viết
2
Cuộc sống tạo ra vô số những cạm bẫy che mắt người khác ( K y ).
Cũng như vậy, sức sống tự nhiên của nền kinh tế bị kìm kẹp bởi những nguyên tắc, cơ chế vô lý : biên chế, bằng cấp, hệ số lương theo bằng cấp, thâm niên.... Mà quên mất đi sức sống tự nhiên của nền kinh tế là bảng đánh giá năng suất lao động. Vô hình chung động lực phát triển của xã hội chuyển thành một cuộc chạy đua bằng cấp, chức quyền vô bổ. Tất cả đều hoạt động ở mức tối thiểu ( kiểu chậm nhất là 15 ngày sau khi nộp đơn hoặc 3 ngày sau khi có quyết định giải ngân ... )
Nếu đóng nắp ngân khố lại thì hầu hết các doanh nghiệp nhà nước đều thoi thóp, Nhất là cái thằng Agribank ( trụ cột hệ thống tài chính ) và cụm từ " doanh nghiệp nhà nước " gần như bị xóa sổ nhường chỗ đứng cho các bác nông dân ( viettell, Hoàng Anh, Trung Nguyên, Vtc, Mai Linh, Đông Á Bank, v.v...) . Bởi vì ở đó có quá ít những cái đầu và đôi bàn tay và có quá nhiều những cái bụng.
Một sinh viên đại học đi học ít nhất 16 năm chưa ra trường đã nơm nớp lo sợ không có việc làm, phải chăng xã hội này là xã hội không khuyến khích lao động, Ngược lại một sv có tí năng lực và vốn liếng tiếng anh sẽ được coi là bảo bối tại các doanh nghiệp nước ngoài, lạ vậy.
Hãy nhường tiếng nói lại cho sức lao động lên tiếng.
Giải pháp:
Lập ra một Chuyên San, trao quyền thanh tra, kiểm tra, kiểm toán tối cao các cơ quan công quyền, cơ quan sự nghiệp nhà nước, công khai tất cả các sai phạm. Phân tích, nhận định tính hợp lý, khả thi của các chính sách, luật, chế định luật v.v... . Hoạt động độc lập. Cơ quan của nó có mặt ở 64 tỉnh thành.
Cơ quan này quyền lực ngang chính phủ, dưới sự lãnh đạo của Đảng. Do đảng lập ra.
Hết chỗ trốn những con chuột sẽ bước ra trình diện và bơm cho ngân khố một khoản kha khá, những bác sĩ, kĩ sư, các nhà bác học, có khác chi những người nông dân. Sẽ có một cuộc chạy đua, cầu cạnh nhân tài thay cho cuộc chạy đua chức quyền, bằng cấp vô bổ nhằm bảo đảm cho sự tồn tại hơn là ngồi nhìn " nồi cơm sắt " đã bị tịch thu.
Tờ báo trên sẽ là tờ báo nổi tiếng nhất, doanh thu cao nhất đất nước Việt Nam, là người bạn đồng hành và kẻ đối địch lớn nhất của chính phủ, trường tồn cùng chế độ. Là Thủ Tướng của nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, là tiếng nói trong trẻo nhất của đất nước Việt Nam, làm sống lại hồn Việt. Là một cánh tay đắc lực nhất cùng với cánh tay kia là chính phủ của chế độ .
Thanh tra nhà nước ( bị vô hiệu từ lâu : nguyên do cơ bản là không độc lập và không có cơ chế tự tồn tại ) cũng mất việc, nhường lại nguồn lực xã hội cho nó.
Nguồn nuôi Chuyên San là từ chính doanh thu khổng lồ của nó, có cần gì ngân sách cho nên nó không lệ thuộc, chịu sự quản lý của chính phủ. Và lợi nhuận khổng lồ của nó tránh cho nó bị mua chuộc, suy đồi hoặc phải bỏ ra cái giá đắt gấp nhiều lần vi phạm thì khó mà vi phạm được.
Tam quyền phân lập là đây.
Xã Hội Chủ Nghĩa nghĩa là độc lập, tự do, còn hạnh phúc hay không là do mỗi người.
Tuổi trẻ là nguyên khí quốc gia
Có mấy thằng già nó tưởng nó khôn.
 
Top