Game đặc sắc Pokezoo !

sakurachan2812

Thành viên KSV
Tham gia
25/6/2013
Bài viết
38
1.Hệ thống thú nuôi đa dạng:
Với hệ thống thú nuôi phong phú, Poke Master có thể nuôi dưỡng cùng lúc nhiều thú cưng với những đặc điểm và sức mạnh khác biệt. Bên cạnh đó, Poke Master có thể tiến hành “hợp nhất” để tạo ra thú cưng cấp 1 sau khi hợp nhất 2 thú cưng level 30 lại với nhau. Thú cưng cấp 1 được thừa hưởng nhiều khả năng của cha mẹ, mạnh hơn trước rất nhiều.
a7.jpg

Trong quá trình huấn luyện thú cưng, Poke Master có thể thực hiện các hoạt động sau để nâng cao sức mạnh, thuộc tính của thú cưng:
+ Theo đuổi thú cưng cấp sao: Poke Master hợp nhất 2 thú cưng cùng sao để tạo thành 1 thú cưng có sao cao hơn, lần lượt từ 1 sao đến 5 sao, và tổng cộng cần hết 64 thú cưng.
+ Theo đuổi thuộc tính cao: Trong quá trình hợp nhất, thuộc tính có thể có chênh lệch tương đối lớn vì tư chất và những thừa hưởng từ trước. Nó được tích lũy trong thú cưng cuối cùng và Poke Master bắt đầu theo đuổi thuộc tính cụ thể.
+ Theo đuổi tổ hợp kỹ năng: Thông qua tổ hợp kỹ năng: Công kích + Phòng ngự; các loại thuộc tính ma pháp; khôi phục + phụ trợ bằng cách hợp nhất liên tục, Poke Master sở hữu thú cưng có sao và thuộc tính cao hơn.
+ Theo đuổi chiến đội mạnh nhất: Poke Master tổ hợp chiến đội 3 pk 3 bằng cách kết hợp với 2 thú cưng khác để tăng sức mạnh thú cưng trong cách trận đánh.
+ Theo đuổi khác: Ngoài ra, game còn có các loại hệ thống thanh vọng, vinh danh, danh hiệu. Poke Master có thể theo đuổi những nội dung khác cùng lúc với theo đuổi chủ tuyến.

2.Hệ thống kết hợp thú phong phú:
Không ngừng sinh sản và tiến hóa, không ngừng hợp nhất, thú cưng đời sau có sức mạnh tuyệt vời hơn cha mẹ do:
- Thừa hưởng thuộc tính của cha mẹ.
- Thừa hưởng kỹ năng của cha mẹ.
- Thừa hưởng năng lực đối kháng: Tùy thuộc đặc tính cha mẹ, thú cưng có khả năng nâng cao một vài trong số 10 loại năng lực đối kháng.

3. Hệ thống đấu trường:
- Poke Master cùng lúc điều khiển 3 thú cưng khi tham gia PK. Đặc biệt, phải kết hợp hợp lý 3 thú cưng có thuộc tính, kỹ năng khác nhau, mới có thể chiến thắng trong cuộc chiến.
- Hệ thống phần thưởng, bảng xếp hạng và quân hàm phong phú: Pokezoo có nhiều các loại bảng xếp hạng khác nhau. Đặc biêt, Poke Master chiến thắng trong trường đấu, có thể tăng quân hàm và sử dụng để đổi lấy nhiều phần thưởng có giá trị khi tham gia:
- Chiến đấu giao lưu cá nhân.
- Chiến đấu Đấu trường.
- Chiến đâu Bang hội.
- Chiến đấu sinh tử.

4. Hệ thống nông trại:
Mỗi Poke Master đều có 1 nông trại riêng, tại đây, thú có thể thăng cấp và trưởng thành. Poke Master khác có thể thăm quan nông trại của bạn.
- Mô hình thăng cấp nông trại: hình dáng nông trại sẽ thay đổi phong phú như: tăng số chuồng, tăng khả năng lên cấp, tăng thuộc tính cho thú, tăng điểm kinh nghiệm…
- Mô hình canh tác trồng trọt: Poke Master sẽ trồng trọt các loại cây trong nông trại, thu nhặt khoáng thạch và tiến hành kết hợp. Từ sản phẩm có thể cho thú ăn hoặc dùng làm trang bị hoặc dùng để trao đổi với Poke Master khác.

5. Hệ thống đấu giá:
Một vài đạo cụ trong game có thể thông qua đấu giá tiến hành giao dịch. Người bán ghi giá đạo cụ rồi gửi trong hệ thống đấu giá. Tất cả Poke Master trong phiên đấu giá đều có thể nhìn thấy đạo cụ đang được bán ra, và có thể tiến hành đấu giá. Số tiền bán đạo cụ sẽ được gửi tới hòm thư người bán. Hệ thống sẽ thu một khoản phí (tính theo %) đối với người bán.


Tải game PokeZoo !
 
Top