Game Báo Động Đỏ (KKND Krossfire) Cho PC

thaivubang

Banned
Tham gia
27/6/2018
Bài viết
0
Hi, bạn đang tìm kiếm game báo động đỏ (lệnh xâm chiến) phiên bản cũ giả lập trên nền PlayStation hồi trước? Vâng, bạn đã tìm thấy nó tại đây, ngay trong bài viết này mình sẽ gửi bạn phiên bản game báo động đỏ PS1 thời trước hay còn được biết đến với tên gọi hiện tại bây giờ là game KKND Krossfire.

game-bao-dong-do-KKND-Krossfire.jpg


Hiên tại game KKND Krossfire đã có phiên bản 2 dành cho máy tính pc, bạn có thể tải và cài đặt trực tiếp game này trên máy tính. Tuy nhiên, vẫn có một số ít bạn muốn tìm kiếm game báo động đỏ (lệnh xâm chiến) hồi trước, chủ yếu là để trải nghiệm lại cảm giác một thời đã từng đó mà (chắc chắn có bạn đã từng bỏ học để chơi game này giống mình đúng không :D)

Ok, trước tiên để chơi được game này bạn cần một phần mềm hỗ trợ chơi game giả lập ps1 trên pc, bạn có thể tải phần mềm ePSXe 2.0.5 này, nó hỗ trợ chơi game khá tốt, ít bị lag. Ngoài ra, bạn cũng cần có file cài đặt game báo động đỏ nữa (link download xem bên dưới bài viết nhé). Sau khi đã có 2 công cụ này rồi, công việc tiếp theo của bạn là vào game để chiến thôi, còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm lại những kỹ niệm đã từng nào. Xem thêm video hướng dẫn cài đặt game KKND Krossfire trên máy tính pc của mình, nếu bạn chưa biết cách để vào chơi game nhé!

Link Download game KKND Krossfire
123link.pw/lJZ6 ( copy và paste vào trình duyệt )
 
Top