Game Avatar | Tải game Avatar

www.8x85.com

Thành viên mới
Tham gia
15/5/2010
Bài viết
2
Cùng tham gia cộng đồng game Avatar - cộng đồng game lớn nhất trên điện thoại, thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, giải trí với nhiều trò chơi và sự kiện hấp dẫn.Cộng đồng game Avatar - cộng đồng game lớn nhất trên điện thoại.

Trồng trọt:

Đầu tiên, bạn hãy làm giàu bằng cách trồng trọt ở vùng ngoại ô. Bản đồ mini (mini map) sẽ hiện ra ngay khi đăng nhập vào game. Hãy tìm khu nông trại và bắt đầu công việc trồng trọt đầu tiên. Lần đầu chơi game Avatar bạn được tặng 1000 xu trong tài khoản, dùng số xu đó đến cửa hàng ATM chuyển sang tài khoản nông trại để mua đồ.Nông trại Avatar với các tính năng trồng trọt, chăn nuôi.

Nông trại Avatar cũng có đầy đủ các tính năng trồng trọt, chăn nuôi như nông trại vui vẻ. Tổng hợp được nhiều thể loại nên cách chơi của Avatar rất đa dạng và phong phú.

Câu cá:

Câu cá là thú vui giải trí hấp dẫn của Avatar. Bạn có thể thư giản bằng cách câu cá hàng giờ ở khu sinh thái. Vừa giải trí vừa có thể rèn luyện tính kiên nhẫn. Ngoài ra nó còn mang tới cho bạn 1 nguồn lợi nhuận từ việc bán cá. Thật là tuyệt.Giảm stress với trò chơi câu cá.

Mua sắm:

Avatar là thiên đường mua sắm với hệ thống shop, cửa hàng quà lưu niệm, thậm chí có cả thẩm mỹ viện để bạn làm đẹp. Nhu cầu mua sắm và làm đẹp là tất yếu và thật thú vị khi được trải nghiệm ngay trên thế giới thứ 2 trong game Avatar.Thiên đường mua sắm trong game Avatar.

Giao lưu:

Công viên là khu vực cho bạn có thể làm quen, kết bạn và đi tìm cho mình 1 nửa kia của tình yêu. Tham gia nhiều hoạt động như học tiếng anh, nuôi thú hay mua vé số để thử vận may. Là nơi quy tụ nhiều người nên công viên là địa điểm thích hợp cho việc kết bạn, hẹn hò. Ngoài ra bạn còn có cơ hội tham gia các sự kiện như Tết Trung thu, kỷ niệm Quốc Khánh 2/9,...Làm quen, kết bạn và tham gia các sự kiện đặc biệt.

Nhà ở:

Cuộc sống Avatar không thể nay đây mai đó được, hãy tậu cho bản thân mình 1 căn biệt thự thật đẹp với đầy đủ tiện nghi. Và nhanh tay rước nàng về sống chung bạn nhé.Tậu cho mình căn nhà cao cấp với đầy đủ tiện nghi bạn nhé.

Video clip giới thiệu game Avatar - cộng đồng game lớn nhất trên điện thoại.

Tải game Avatar:

Tải bằng WAP:
- Dùng trình duyệt web/wap của điện thoại, truy cập: http://m.8x85.com/avatar.html

Tải về máy tính:
- Phiên bản Android: Apk
- Phiên bản Java: Jar | Jad

Tải bằng SMS:
- Phiên bản Android: GAMES ANDROID1 gửi đến 8024
- Gửi tặng: GAMES ANDROID1 Số_điện_thoại_nhận gửi đến 8024

- Phiên bản Java: GAMES AVATAR gửi đến 8024
- Gửi tặng: GAMES AVATAR Số_điện_thoại_nhận gửi đến 8024

Tạo tài khoản game Avatar:

Sau khi tải game về máy, bạn cần đăng ký tài khoản. Tài khoản vừa đăng ký có ngay 1000 xu để tham gia các trò chơi.

TD6 RE8 tài_khoản mật_khẩu gửi đến 8524 (đăng ký tài khoản bằng SMS).

Ví dụ: Bạn muốn tạo tài khoản tên KUTEBOY173, với mật khẩu 123456, soạn tin nhắn sau:
TD6 RE8 KUTEBOY173 123456 gửi đến 8524
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top