Galaxy Note 7 sẽ được bán lại có giá thất hơn và pin của LG

DongChau123

Thành viên mới
Tham gia
27/6/2016
Bài viết
18
Tờ The Korea Herald vừa mới đưa tin về việc Samsung đang xem xét dùng pin từ LG Chem để lắp lên mẫu Note của hãng. Cùng với chuyên gia công nghệ của thay mặt kính sony c4 phân tích chi tiết về thông tin đáng chú ý này nhé.

LG Chem - công ty con của LG nhiều khả năng sẽ đảm nhiệm việc lớn lên pin dành cho Samsung, và hãng cũng đang đặt mối tập trung bậc nhất đối có đối tác đồng hương này.

tz-01482194501-image-1482194387-Note7.jpg

>>> Bạn có thể tham khảo bài viết: Tìm hiểu về đi thay man hinh sony c4 gia bao nhieu tại các trung tâm là hợp lý không bị bóp tiền

Nhưng vào thời điểm ngay thời điểm hiện tại, thỏa thuận giữa LG Chem và Samsung vẫn còn đang được xem xét và chưa chính thức được vận hành. Bởi vậy, việc lắp thêm những thỏi pin được LG Chem lớn mạnh sẽ không thể có mặt trên thị trường trên Galaxy S8, bởi loại flagship này gần sửa được Samsung phát triển ra vào đầu năm sau.
1568968.jpg

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Cần chú ý điều gì khi thay mặt kính cảm ứng sony z1 ở các cửa hàng sửa chữa nhỏ để không bị bóp tiền

Tờ Korea Herald còn chia sẻ thêm, có việc hợp tác cộng LG Chem, Samsung rất chắc hẳn sẽ sử dụng trở lại loại Galaxy Note 7, tiến hành thay thế pin cho thiết bị này và bán ra trái đất dưới dạng hàng tân trang (refurbished). tất nhiên, giá bán dành cho những dòng Galaxy Note 7 đã thay thế pin sẽ thấp hơn phần lớn đối chiếu giá thành trước đây.
 
Top