1. MinhThu0116

  MinhThu0116 Thành viên mới

  Gala Tất Niên – Bản sắc Văn hóa Việt Nam cùng Hội Nhập

  Ngày 26 tháng 01 năm 2019 vừa qua, Tổ chức “Gala Tất Niên – Bản sắc Văn hóa Việt Nam cùng Hội Nhập” cùng với sự góp mặt của các khách mời, đối tác và các học viên xuất sắc của trung tâm.

  Đặc biệt trong sự kiện Tất niên này còn có sự tham gia của đoàn sinh viên tình nguyện Hoa Kiều đến giao lưu giữa hai nước. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi độc đáo là màn trình diễn Hán phục của Trung Quốc và Áo dài truyền thống của Việt Nam.

  Hán phục là quần áo truyền thống của người Hán trong thế kỷ 17. Chúng đã tồn tại được hơn 3000 năm trước, với một chiêm y bên trong, phía ngoài là áo dài hẹp, dài đến tận chân, ở giữa được thắt một dây đai. Còn riêng phụ nữ, thì áo ngoài chỉ đến đầu gối, phía dưới họ thường mặc quần hoặc váy. Áo dài là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Chiếc áo dài ngày nay không chỉ là trang phục lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn văn hóa dân tộc, là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam mà chiếc áo dài đã trở thành trang phục công sở như các ngành nghề: Tiếp viên hàng không, nữ giáo viên, nữ nhân viên ngân hàng, học sinh,…

  Tiếp đến chương trình đó là giới thiệu các món ăn dân tộc, rút thăm lì xì và trao giải cho thành viên chiến thắng cuộc thi “Du học Trung Quốc trong tim tôi”. Kết thúc buổi Gala Tất niên là tiệc Buffet tại hội trường do đầu bếp đạt giải trong cuộc thi “Tay nghề nấu ăn Asian” vừa tổ chức tại Nam Ninh – Trung Quốc cùng các học viên của Hicado tự chuẩn bị.

  [​IMG]

  Tổ chức sự kiện Viettimes

  Hotline: 0868818881

  Trụ sở chính: Toà Hồ Gươm plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
   




Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP