Gái làng chơi cũng tức tưởi vì đàn ông đểu

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi xzonevn, 20/6/2012. — 1.112 Lượt xem

 1. xzonevn

  xzonevn Banned

  Gái làng chơi cũng tức tưởi vì đàn ông đểu

  Nếu có đủ kiên nhẫn để nhìn nhận một cách nghiêm túc về những cô gái làng chơi, chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều đáng suy ngẫm và giật mình vì rằng, trên đời này có những kẻ đáng khinh bỉ hơn, đó chính là những gã đàn ông suy đồi và bội bạc.
  Câu chuyện tôi sắp kể ra đây, không chỉ nói về những gã đàn ông thích của lạ, chuyện đó xem ra cũng bình thường. Tôi muốn kể về những gã đàn ông hèn đến mức sống nhờ vào sức “lao động” cay đắng của chị em bị gọi là gái làng chơi. Rồi đến một ngày gã còn đẩy người mình “bảo trợ”xuống vực bằng cách cuỗm hết tất cả “xương máu” của họ.

  Cũng trong lúc khốn khổ đó, ở thế giới làng chơi tưởng lạnh lùng và tăm tối kia lại xuất hiện nhiều điều mà chúng ta tưởng không bao giờ có. Ngay cả những gã đàn ông bình thường như tôi đôi lúc cũng cảm thấy phải xem lại chính mình.


  Vào trung tuần tháng 6, có 4 cô gái đến Văn phòng thám tử HN, có trụ sở tại Hà Nội. Họ yêu cầu các thám tử truy tìm một gã đàn ông mà họ cho là đểu nhất trần gian. Họ kể rằng, gã đó và cô H (một phụ nữ sống bằng nghề mát-xa) sống với nhau như vợ chồng đã 6 năm. Hàng ngày, H. vẫn đều đặn đi làm công việc mát-xa đầy “tế nhị” đó.
  http://http://xzone.vn/Web/77/482/80721/Gai-lang-choi-cung-tuc-tuoi-vi-dan-ong-deu.html
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP