gạch ốp lát cho nhà tắm thêm đẹp

hanhruby1

Thành viên mới
Tham gia
24/5/2016
Bài viết
7
Chọn gạch Viglacera của phòng tắm gia đình sao cho hài hòa, tinh tế, bền đẹp là vô cùng cần thiết. Bởi vì nhà tắm của mỗi gia đình sẽ là chưa gian mang đến sự thoải mái và thư giãn cho mọi thành sau cả ngày học tập và làm việc. Các yếu tố cần quan tâm khi chọn gach op tuong ve sinh cho nhà tắm là gì?
Thời gian chọn gạch ốp lát Viglacera cho nhà tắm, bạn cần căn cứ vào những yếu tố sau:
Chức năng và đặc thù của nhà tắm
Qúa trình chọn mua gạch ốp lát Viglacera cho phòng tắm, bạn không mọi chỉ quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ mà mãi quan tâm đến khả năng chống thấm, dễ dàng vệ sinh luôn có độ nhám tốt để hạn chế ngã do bị trơn trượt. Do đó, nên chọn gạch ốp tường Viglacera có độ bóng và màu sắc sao cho phù hợp cùng sơn tường. Trong thời gian đó, bạn nên chọn gạch lát nền Viglacera có độ nhám tốt để chưa trơn trượt, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ và người cao tuổi.
Gạch Men Viglacera
Chọn hoa văn, màu sắc gạch ốp lát Viglacera phù hợp
Yếu tố đầu tiên thời gian bạn mua gạch ốp lát cần quan tâm chính là mẫu mã. Bạn nên chọn họa tiết cũng như màu sắc sao cho thật hài hòa với chưa gian phòng tắm và tổng thể kiến trúc ngôi nhà chứ chưa chỉ đơn toàn dựa vào sở thích cá nhân.
2906_Bo-san-pham-viglacera.jpg

Loại gạch ốp lát Viglacera nên được ưu tiên đầu tiên chính là có gam màu nhẹ nhàng và tinh tế cho nhà tắm. Sai đó, bạn có thể lựa chọn gạch ốp tường có màu sáng kết hợp với gạch lát nền có màu tối, đậmgach ha long cũng là sự lựa chọn tốt cho bạn
lúc lựa chọn hoa văn, họa tiết gạch Viglacera cho phòng tắm, bạn nên chọn hoa văn ngôi sao cho đơn giản hay là rất ít họa tiết.
Chọn chủng loại gạch ốp lát Viglacera cho nhà tắm
thời gian chọn gạch ốp tường Viglacera cho phòng tắm mọi bạn nên chọn loại gạch men Viglacera vì giá thành khá thấp, bên cạnh đó tới có các mẫu mã đẹp. Bạn có thể lựa chọn căn cứ thêm cùng sở thích mà chọn gạch cho phù hợp, có độ nhám của gạch.
Gạch ốp lát viglacera
Chọn kích thước gạch Viglacera cho phòng tắm
Đa số gia đình chọn gạch ốp lát Viglacera cùng một kích thước, đã dùng để ốp tường đã lát nền, tạo nên sự đồng nhất thời gian ốp lát thẳng. Nên chọn gạch ốp tường có viền để trang trí cho căn phòng tắm gia đình thêm sinh động.giá gạch viglacera hiện tại quá phù hợp với tất cả kinh tế của mấy gia đình
Một vài gợi ý về chọn kích thước gạch ốp lát Viglacera
+ Phòng tắm nhỏ với diện tích dưới 2m2
Nên chọn kích thước gạch ốp tường Viglacera 15x60 đi cùng gạch lát nền Viglacera 30x30.
+ Phòng tắm có diện tích trung bình
Bạn có thể chọn kích thước gạch ốp lát như phòng tắm nhỏ hoặc giả là gạch ốp tường Viglacera 300×450 đi cùng gạch lát nền Viglacera 30x30.
+ mặc đồ tích phòng tắm lớn 6m2 trở lên
Nên chọn kích thước gạch ốp lát Viglacera lớn để tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm, giảm thiểu chỉ, tạo độ thoáng. Gạch ốp tường Viglacera 30x60 cùng gạch lát nền Viglacera 30×30 và gạch lát nền Viglacera 60×60.
Chúc bạn chọn được gạch ốp lát ưng ý!
 
Top