Gạch ngói Hoàng Hà, tổng đại lý phân phối gạch ngói

quangcao3a

Banned
Tham gia
26/4/2015
Bài viết
0
-Giá gạch ngói Hoàng Hàtheo yêu cầu của ban.

- Khi bạn muốn thiết kế cho mình một căn nhà phù hợp theo ý mình phần trang trí cũng rất là quan trọng.

- Việc thiết kế cho phần bên trên(mái) của căn nhà cũng rất quan trọng, bạn muốn lợp ngói cho căn nhà của bạn them phần sang trọng, mát mẻ, phù hợp với không gian xung quanh nhà của bạn. Hãy tìm đến chúng tôi gachngoi.net là tổng đại lý chuyên phân phối các sản phẩm về gạch ngói hoàng hà.


Gạch ngói Hoàng Hà áp dụng công nghệ, thiết bị sản xuất đạt trình độ tiên tiến, bảo đảm chất lượng sản phẩm và môi trường sinh thái bằng công nghệ sấy nung sản phẩm bằng lò tuy-nen liên hoàn với thiết bị sản xuất trong nước.

Sản phẩm gạch, ngói của chúng tôi đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã được đăng ký tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

- Đại lý của chúng tôi luôn đảm giảo tốt nhất vềgiá gạch ngói hoàng hà, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm về chất lượng và giá thành.

-Gạch ngói hoàng hàđã có mặt tại tất cả các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà xưỡng…và có mặt tại nhiều nơi trên TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng nai, Bình Dương, Long An.

- Vì có nhiều cửa hàng, công ty đại lý chuyên cung cấp gạch ngói, cạnh tranh lẫn nhau nêngiá gạch ngói Hoàng Hàcủa chúng tôi luôn đảm bảo được giá thành tốt nhất, mẫu mã tốt nhất và chất lượng tốt nhất.

- Khi đến với đại lý của chúng tôi các bạn được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm và giá cả, đảm bảo căn nhà của bạn sẽ đẹp như ý muốn.

Mọi chi tiết xin lien hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com
 
Top