Gạch lát sàn viglacera cho nhà tắm hoàn hảo

minhduc01

Thành viên mới
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Nếu biết lựa chọn gạch lát sàn đúng cách, bạn có thể dễ dàng biến phòng tắm đơn giản nhà cá nhân tôi thành một spa tức khắc ở nhà.
Mấy nhà thiết kế nội thất đã “trợ lực” nhà bếp mang đến các chức năng hơn một căn phòng chỉ để chuẩn bị bữa ăn mà cứ là một nơi thích ứng cùng những cuộc xum họp của cả gia đình, phòng tắm cũng thế, mọi năm gần đây, mọi người hiểu tầm quan trọng của phòng tắm hơn, chưa chỉ là nơi tiến hành mấy chức năng tối thiểu mà còn là nơi thư giãn. Làm thế chưa để làm cho căn phòng này là một nơi dễ chịu để bắt đầu một ngày mà tiết kiệm chi phí nhất có thể? Chúng tôi có thể “trợ lực” bạn có mọi ý tưởng kỳ diệu cho một phòng tắm ưu việt.
0607_gach-men-viglacera-cao-cap.jpg

Gần gũi và thiên nhiên
Do xu hướng tìm về thiên nhiên, nên nhà tắm ngày nay thường có không gian thoáng mát cùng màu xanh cây cỏ. Giải pháp thể hiện là khung cửa mở ra vườn cây xanh hoặc giả là ít nhất cũng có dây leo thành mảng xanh, điều này làm hạn chế đi sự căng thẳng sau một ngày làm việc.
Trước đây, người ta thường thường dùng gach lat nha tam tươi vui cho nhà tắm và vật liệu được ưa chuộng là gạch men mặc dù vậy hiện nay, đá granite hoặc giả gạch giả đá granite có phần được chuộng hơn do đâuu sắc sang trọng, gần gũi cùng thiên nhiên và phù hợp và lối kiến trúc hiện đại châu Âu đang thịnh hành.
Đơn giản và sang trọng
mãi các xu hướng trang trí khác cho nhà tắm mặc dù vậy điều này vẫn tùy thuộc sở thích hoặc độ tuổi của chủ nhà, có người chọn theo phong cách Nhật Bản hay những nước châu Á, có người chọn theo phong cách cổ điển, thế nhưng hầu hết xu hướng hiện nay chọn trang trí đơn giản và sang trọng theo phong cách châu Âu.
Tiếp cận nhiều xu hướng và phong cách như trên nên những nhà sản xuất cũng đưa ra thị trường khá các loại gạch ốp lát dành cho nhà tắm mà theo mấy chuyên gia thì nên nhờ tư vấn là tốt hơn vì người "ngoại đạo" sẽ quá dễ bị rối mắt trước rất các mẫu mã hoa văn tràn ngập mà mẫu chẳng cũng đẹp.
Chọn chưau sắc
mấy loại gạch lát nàou sáng có xu hướng khiến căn phòng lớn hơn và trông có chưa khí hơn, trong giai đoạn mọi chưau tối và đậm thêm vào căn phòng nét ấn tượng. Một số người thích kết hợp hai loại này bằng cách sử dụng tông đâuu sáng trung tính cho hầu hết gạch lát, hay thêm những viên gạch có đâu cóu đậm được kết hợp cùng mọi viên có nàou sáng. Vậy nhưng, cần lưu ý gạch ốp lát cho phòng tắm nên dùng tông chưau ấm để tạo cảm giác cân bằng trước lúc tắm, chưa bị "sợ nước" thời gian tắm nước lạnh.
Chi phí phù hợp
Chi phí ốp lát cho nhà tắm của căn hộ hoặc nhà phố tùy thuộc tiện ích và vật liệu sử dụng, thường thì từ 3 đến 6 triệu cho một phòng tắm cứ giá cho các thiết bị thì vô cùng đa dạng. Và biệt thự, “cứng cáp” chủ nhân của nó sẽ chưa ngại chi tiền đầu tư cho phòng tắm, vốn dĩ được các người coi đó là nơi "đánh giá sự giàu sang của gia chủ".
Cũng từ nhu cầu đó, Gạch men Viglacera - sự lựa chọn hoàn hảo, đã cho ra đời rất các loại vật liệu ốp lát cho không gian tắm, như những loại gạch nhám có hoa văn sỏi trắng hoặc giả chưau của gỗ, hoa văn giả gỗ hoặc gạch giả đá granite có màu sắc gần như đá đột nhiên, sang trọng.
 
Top