[FullHD] Cũ mà hay , Hitman 2007

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi bullchanchan2000, 27/6/2018. — 5.000 Lượt xem

 1. bullchanchan2000

  bullchanchan2000 Thành viên KSV

  [FullHD] Cũ mà hay , Hitman 2007

  Chắc hẳn nhiều bạn đã biết tới cái tên Hitman cũng như mật danh 47.
  Đây là hitman 2007, nội dung phim khá hay , nhiều cảnh hành động kịch tính.

  Trong bộ vest đen lịch thiệp, với gương mặt pha nét Á Đông lạnh lùng, hắn khiến những con mồi của mình phải chùn bước, run sợ mà nạp mạng cho hắn. Hắn là một Sát thủ chuyên nghiệp, được huấn luyện với tất cả những ngón nghề cùng sự khôn ngoan để lấy mạng kẻ khác, chẳng ai biết tên thật của hắn, chỉ biết hắn được gọi là 47, đó là 2 con số được in cùng 1 thanh mã vạch như trên các gói hàng đằng sau cổ và dưới cái đầu trọc lóc đến lạnh lẽo của hắn.


  Thợ săn trở thành con mồi khi hắn bị cả Interpol cùng quân đội Nga truy lùng khắp Đông Âu sau khi thực hiện 1 hợp đồng ám sát nhưng nguy hiểm lớn nhất đang rình rập hắn không phải từ những họng súng truy lùng kia mà là từ một ả đàn bà, kẻ đã làm con tim băng giá của 1 gã Sát thủ bắt đầu tan chảy...

  Dựa theo nhân vật trong loạt game video bán chạy nhất và từng giành nhiều giải thưởng, Hitman là câu chuyện về sát thủ được biết đến dưới bí danh Đặc vụ 47. Nhưng cho dù là kẻ sát thủ máu lạnh chưa một lần chùng tay trước nạn nhân, lần này bí số 47 lại xiêu lòng vì một bóng hồng huyền bí đến từ nước Nga.
  Link :
  Mã:
  http://bit.ly/2lznU6y
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP