[FULL-TIME/PART-TIME] Tuyển dụng thực tập sinh khóa XVIII - IPCOMS HÀ NỘI

IPCOMS

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2013
Bài viết
0
XPbrUXc.jpg

Lời đầu tiên, chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến bản tin tuyển dụng của chúng tôi. Với thâm niên hoạt động 14 năm trên thị trường, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông I.P (IPCOMS) là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

1. Tư vấn doanh nghiệp

2. Truyền thông – Quảng cáo

3. Thiết kế Nhận diện thương hiệu

4. Xây dựng website/lập trình

5. Sản xuất Nội dung

và đặc biệt là các sản phẩm được thị trường biết đến lâu năm như Cổng thông tin Kinh doanh – Tài chính SAGA (www.saga.vn), Cổng thông tin hàng đầu trong ngành Xây dựng iBuild, tạp chí Vietnam Financial Review cùng hàng loạt báo và tạp chí khác.


LÀM VIỆC TẠI IPCOMS

Khác với các công ty khác, IPCOMS phát triển theo một mô hình rất tinh gọn, nên mặc dù số lượng nhân sự cực kì ít, nhưng mỗi một nhân viên của chúng tôi đều có năng lực làm việc rất tốt, hiệu suất cực kì cao và đảm nhận khối lượng công việc khổng lồ. Trở thành thực tập sinh của chúng tôi thì sao? Bạn sẽ sống cuộc sống của Agency đúng nghĩa là bám theo các dự án cả ngày lẫn đêm, cả khi ở công ty đến khi về nhà vào buổi tối, làm việc nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày và không có thu nhập.

Nếu bạn đặt câu hỏi với môi trường làm việc khắc nghiệt như vậy, tại sao chúng tôi vẫn tuyển dụng và đào tạo 17 khóa thực tập sinh thành công, thì chúng tôi có thể tự hào mà nói rằng những intern từng làm việc tại IPCOMS, sau một thời gian bị “đánh đập” đã trở thành những người có năng lực đáp ứng được thị trường lao động, không ít bạn nhanh chóng nắm giữ vị trí cao trong các công ty lớn.

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH KHÓA XVIII

Với mục tiêu đào tạo được một nhóm thực tập sinh có năng lực làm việc đáp ứng được nhu cầu của các dự án hiện tại và bổ sung nguồn nhân sự cho công ty, chúng tôi quyết định tuyển dụng thực tập sinh khóa XVIII. Do số lượng hồ sơ IPCOMS nhận được sau mỗi đợt tuyển rất nhiều (từ 300 đến 400 mỗi đợt), nên chúng tôi có mong muốn làm việc với những bạn thực sự coi trọng việc đi làm, thay vì việc đến công ty mỗi ngày và chờ 3 tháng thực tập kết thúc.

Cũng chính vì thế mà trong đợt tuyển dụng lần này, khóa thực tập sẽ kéo dài trong thời gian 6 tháng thay vì 3 tháng như thường lệ. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian cho cả bạn và chúng tôi, hãy nộp đơn ứng tuyển chỉ khi bạn:

- Muốn có một công việc thực, không phải đi làm để “quan sát và học hỏi” hay làm những công việc “chân tay” (pha trà nước, đánh máy)

- Xác định đi thực tập là để học việc, đã làm là làm việc thật, chịu trách nhiệm thật

- Muốn thử sức trong môi trường làm việc cường độ cao

- Muốn biết thế giới của người đi làm thật là như thế nào (nó trần trụi hơn bạn nghĩ)A/ VỊ TRÍ ĐĂNG TUYỂN

1. Nhóm Creative

Nhóm sẽ tham gia vào tất cả các dự án Marketing và tham gia vào việc startup các dự án của công ty (cụ thể là xây dựng các sản phẩm công nghệ). Bạn sẽ tham gia từ khâu khởi tạo dự án, phát triển sản phẩm, pitching với khách hàng cho đến lên kế hoạch hành động và triển khai. Với nhóm này, chúng tôi đặc biệt ưu tiên những bạn “máu lửa”, có khả năng làm việc full-time hoặc từ chiều đến tối, yêu thích các công việc liên quan đến Marketing như thiết kế, xây dựng website, tổ chức sự kiện, yêu thích những công việc thử thách, dồn dập và không ngại vất vả.

Bạn sẽ học được gì?

Quản lý dự án. Quy trình startup một dự án, Công cụ và nghiệp vụ quản lý dự án.

Nghề marketing. Kiến thức về Thiết kế, Lập trình, Báo chí, In ấn, Copywritting, Truyền thông, Xử lý khủng hoảng.

Khác. Kiến thức về công nghệ, Thiết kế và kinh doanh

2. Nhóm SME

Nhóm SME phụ trách các dự án thành lập business mới, cũng như các dự án tư vấn doanh nghiệp của IPCOMS. Công việc chính của bạn là hỗ trợ Giám đốc trong vấn đề quản lý và điều hành doanh nghiệp, viết tài liệu chiến lược, tài liệu dự án, nghiên cứu các vấn đề pháp lý, v.v. Nếu bạn muốn trở thành “người đi làm” thực thụ, làm quen với việc xử lý hàng loạt các giấy tờ của doanh nghiệp và sống cuộc sống của một nhân viên công sở, hãy đăng kí vào nhóm SME. Với nhóm SME, chúng tôi cần tìm những cá nhân cẩn thận, không ngại làm việc tỉ mẩn, kĩ năng nghiên cứu tốt; trình độ đọc hiểu tiếng Anh ở mức khá trở lên.

Bạn sẽ học được gì?

  • Doanh nghiệp được khởi tạo và vận hành doanh nghiệp như thế nào

  • Thiết kế hệ thống

  • Quản lý 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là vấn đề Tổ chức, Quản trị, Hành chính, Nhân sự, Tài chính và Sản xuất.
B/ QUYỀN LỢI

Sau thời gian 6 tháng, IPCOMS sẽ giữ lại một số intern làm nhân viên chính thức hoặc giới thiệu bạn tới các công ty lớn nếu bạn mong muốn, nhưng điều kiện tiên quyết là ứng viên phải có năng lực tốt và trụ được sau thời gian 6 tháng.

Một số quyền lợi khác:

  • Workshop CV Makeover: Bạn sẽ được tư vấn làm CV chuyên nghiệp, và CV của bạn sẽ được thiết kế bởi Designer của công ty

  • Chứng nhận thực tập từ IPCOMS

  • Thư giới thiệu từ Giám đốc


C/ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Thực hiện đủ 2 bước sau đây (thiếu 1 trong hai bước, hồ sơ sẽ bị loại)

Bước 1: Ứng viên điền đầy đủ thông tin và trả lời đầy đủ các câu hỏi trong bảng sau:

https://goo.gl/forms/FZiEF8iYtOn9t0A92


Bước 2: Gửi CV (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) và các tài liệu khác (nếu có) vào tới địa chỉ: tuyendung@ipcoms.com

Tiêu đề file đính kèm và tiêu đề email: [IPCOMS]_Vị trí ứng tuyển_Tên ứng viên_CV

Ví dụ: [IPCOMS]_Nhóm Creative_Nguyễn Văn A_CV

Hạn nộp hồ sơ: trước 23h ngày 01/09/2016


D/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông I.P (IPCOMS)

Địa chỉ: Tầng 25, tháp B, số 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: Ms. Lê Mai Phương (SĐT: 01648.766.134); Ms. Trần Lê Anh Thư (SĐT: 0966.882.646)

Email liên hệ: tuyendung@ipcoms.com

Website: http://ipcoms.vn/
 
Top