1. minhducbg

  minhducbg Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Full HD Vietsub] Your Name 2016 - Tên cậu là gì (Kimi No Na Wa)| Anime Ăn Khách Nhất Mọi Thời Đại

  Your Name (Kimi no Na wa) (2016) - Tên cậu là gì ?
  Bộ phim là câu chuyện hoán đổi cơ thể của 2 cô cậu Mitsuha - nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ của vùng Itomori và Taki – nam sinh tại thủ đô Tokyo đầy sôi động.

  [​IMG]


  Tralier Your Name (2016)
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Vượt qua những thành thị phồn hoa, Kimi No Na Wa đưa chúng ta tới vùng Itomori xinh đẹp. Có hồ nước, có rừng cây, có cả những ngôi đền thờ cổ kính. Nhân vật chính của câu chuyện là Miyamizu Mitsuha, một nữ sinh vẫn luôn chán ghét vùng đất này. Một thị trấn chẳng có gì cả. Tàu đến mỗi 2 tiếng, cửa hàng đóng cửa lúc 9 giờ. Không có nhà sách, cũng chẳng có nha sĩ.” Cuộc sống của cô bé bị áp lực từ nhiều phía. Một người cha vì đau khổ mất vợ nên từ bỏ gia đình để theo con đường chính trị, đám bạn cùng lớp thích mỉa mai và cả những công việc hàng ngày nơi đền thờ. Mệt mỏi và chán nản, Mitsuha ao ước kiếp sau sẽ trở thành một chàng đẹp trai ở Tokyo.

  [​IMG]
  Thật bất ngờ, không cần đến kiếp sau, ước mơ của Mitsuha trở thành hiện lực. Một buổi sáng, cô bé tỉnh lại trong thân xác Taki – một chàng trai ở Tokyo luôn bận rộn với học hành và công việc làm thêm. Ban đầu, cả Mitsuha lẫn Taki đều hoảng hốt. Tuy nhiên, sự hoán đổi diễn ra liên tục buộc cả hai phải thích ứng và trao đổi với nhau. Hoán đổi giúp cuộc sống hai người có thêm nhiều sắc màu mới. Mitsuha được con gái tỏ tình còn Taki có được cuộc hẹn với senpai xinh đẹp làm chung. Thế nhưng, khó ai ngờ được, đây chỉ là khởi đầu cho một câu chuyện đầy cảm động phía sau.

  [​IMG]
  Sự tỉ mẩn trong khâu sản xuất giúp Your Name nhận được vô số lời khen ngợi. Phần đồ họa của bộ phim được đánh giá cao nhất, với hàng loạt khung hình có tính thẩm mỹ cao, như khi nhân vật Mitsuha rút dây buộc tóc đưa cho Taki, hoặc lúc Taki uống “thánh tửu” ở trong hang... Chuỗi hình ảnh và màu sắc huyền ảo đan xen giữa quá khứ và thực tại đã để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả.

  [​IMG]
  Bộ phim cũng trở thành một hiện tượng điện ảnh tại Nhật Bản khi có doanh thu phòng vé cao nhất Nhật Bản năm 2016, là phim có doanh thu cao thứ 4 trong lịch sử Nhật Bản, và tính đến hiện tại là phim anime có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại, vượt qua Sen và Chihiro ở thế giới thần bí của Studio Ghibli. Đây cũng là bộ phim Nhật Bản ăn khách nhất mọi thời đại tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Thái Lan, và được mệnh danh là kẻ thống trị phòng vé Châu Á năm 2016 khi vị trí đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại các nước và vùng lãnh thổ như Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam
  [​IMG]

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. your name vietsub

  ,
 2. tên cậu là gì vietsub

Đang tải...
TOP