Fshare ra mắt gói tiện lợi mới

fshare

Thành viên mới
Tham gia
19/11/2014
Bài viết
12
Fshare chính thức ra mắt gói dịch vụ tiện ích mới - với giá 5.000đ/ SMS/ 10 lần tải - nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Fshare mà không cần Đăng ký/ Đăng nhập. Áp dụng từ ngày 02/03/2015.


Nhằm tạo tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng cho khách hàng khi sử dịch vụ download tốc độ cao thì Fshare cho ra mắt GÓI TIỆN ÍCH mới với giá 5.000đ/ SMS/ 10 lần tải trong 12h mà không cần Đăng nhập hoặc Đăng ký. Khách hàng khi có nhu cầu download nhanh chỉ cần thực hiện một thao tác soạn SMS đơn giản với cú pháp như sau:

FCODE5 gửi 8577 (5.000đ/ SMS)

Khi tin nhắn được gửi đi thì hệ thống sẽ tự động trả về một mã code (OTP). Khách hàng sẽ được yêu cầu mã code này mỗi khi muốn download một file nào đó với tốc độ cao mà không muốn thực hiện việc Đăng ký hay Đăng nhập. Mã code này chỉ có hiệu lực sử dụng trong 12h và cho 10 lượt tải không giới hạn dung lượng hay tốc độ. Gói TIỆN ÍCH được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng và mọi thuê bao di động từ ngày 02/03/2015.Fshare hy vọng với gói tiện ích mới này sẽ giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ tốt hơn mà không cần quá nhiều đòi hỏi về kiến thức công nghệ. Gói này rất thích hợp cho người dùng là Nữ NVVP, nội trợ và người yếu công nghệ hoặc dành cho người muốn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Lưu ý:
- 12 giờ là thời hạn sử dụng của mã code, không phải thời hạn download tốc độ VIP.
- Để mua các hạn mức tài khoản VIP khác của Fshare.vn, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

----------------
Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu, thắc mắc về Dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
Email:
hotro@fshare.vn
Tổng đài: (08 hoặc 04) 7300 8888
Website: www.fshare.vn
 
Top