Fshare mở rộng chính sách mời bạn bè lên mức tối đa 100GB

fshare

Thành viên mới
Tham gia
19/11/2014
Bài viết
12
FSHARE MỞ RỘNG CHÍNH SÁCH MỜI BẠN BÈ LÊN MỨC TỐI ĐA 100GB!Mừng Đại lễ, Fshare mở rộng chính sách Mời bạn bè lên mức tối đa 100GB dung lượng download tốc độ cao để thành viên vừa có thể kết nối thêm bạn bè vừa có thể thoả thích download các bộ phim, ebook, game,.. mà mình yêu thích.

Trong dịp Đại Lễ đặc biệt này, hãy chia sẻ Fshare với bạn bè và mời họ cùng tham gia cộng đồng Fshare để cùng nhau thưởng thức những nội dung phim ảnh, ebook, game,… đặc sắc nhất và nhận tối đa 100GB dung lượng download tốc độ cao khi mời bạn bè thành công. Chính sách này áp dụng dành cho tất cả thành viên Fshare.

invitefriends.pngTheo đó, đối với mỗi lượt “Mời bạn bè” thành công (người được mời đã thực hiện đăng ký và kích hoạt tài khoản) thì thành viên gửi lời mời sẽ nhận được 01GB download tốc độ cao miễn phí. Số dung lượng download sẽ được cộng dồn cho các lượt mời tiếp theo và có thể đạt tối đa lên tới 100GB.

Đồng thời khi đó, người được mời cũng sẽ nhận được 01GB download tốc độ cao miễn phí khi hoàn tất đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Friends562x464.jpg

Với chính sách này, Fshare hy vọng là trong những ngày nghỉ Lễ mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ chia sẻ file tốc độ cao của Fshare đồng thời góp phần làm cho cộng đồng ngày càng phát triển đông vui hơn nữa.


Hãy cùng chung tay phát triển cộng đồng Fshare để nơi đây trở thành nơi chia sẻ thông tin hữu ích nhất Việt Nam!

congdong.jpg

Xem hướng dẫn mời bạn bè TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu, thắc mắc về Dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: (08 hoặc 04) 7300 8888

Website: www.fshare.vn
 
Top