1. vanrvn

  vanrvn Thành viên mới

  Free nước Coffee Bean cho buổi ra mắt sách "Máu Hiếm", tác phẩm mới nhất của Phan Hồn Nhiên

  Máu Hiếm – Quyển sách kì bí đáng xem nhất hè 2012

  Đừng mở cuốn sách này ra nếu như bạn không muốn bị cuốn hút vào đó. Đó là những gì người ta có thể nói về “Máu Hiếm”, quyển tiểu thuyết được mong đợi nhất hè 2012 của Phan Hồn Nhiên, một trong những tác giả trẻ nổi tiếng nhất hiện nay.

  Máu Hiếm là cuộc hành trình đầy ma mị tìm kiếm những bí ẩn được chôn vùi dưới lớp bụi thời gian. Khác hẳn với bộ truyện Fantasy huyền ảo và siêu thực trước đây, Máu Hiếm được xem là một thử nghiệm mới lạ của tác giả Phan Hồn Nhiên. Một tình yêu thật khác lạ, một hành trình đi tìm quá khứ và bản thân rất khác thường. Câu chuyện đặt ra ý nghĩa của sự tồn tại, sự giằng co giữa tình yêu và danh vọng, cũng như khẳng định sức mạnh của yêu thương. Trong bối cảnh có phần mơ hồ, những nhân vật đa chiều có tính cách đối lập hiện ra dù ảo hay thật, tàn bạo hay lương thiện…hết thảy đều rất ấn tượng. Giữa lớp sương mù dường như không có lối ra, nhân vật chính đã không chỉ khám phá ra những bí mật u ám nhất, mà chàng thanh niên 17 tuổi này còn tìm ra giá trị thực sự của chính mình.
  [​IMG]
  Nhân dịp Lazada.vn trở thành kênh phân phối chính thức đầu tiên của Máu Hiếm, Lazada.vn sẽ dành tặng cho các độc giả hâm mộ cơ hội gặp gỡ và giao lưu với chính tác giả cuốn sách. Đừng bỏ lỡ buổi ra mắt Máu Hiếm và giao lưu với tác giả Phan Hồn Nhiên. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 15g ngày 16/6/2012 tại Coffee Bean 94 Nguyễn Thị Minh Khai Q3
  Đến với chương trình, bạn sẽ được:
  - Miễn phí thức uống khi mua 1 cuốn sách Máu Hiếm :beauty:
  - Chữ kí và lời đề tặng từ chính tác giả :waaaht:
  - Cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi với tác giả :adore:
  Vì số lượng đồ uống miễn phí có hạn, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những bạn liên hệ đăng ký sớm nhất
  Thời gian đăng ký từ giờ đến 4h chiều 15/06/2012:
  - Xin vui lòng gửi mail đăng kí đến nhi.tran@lazada.vn (Chỉ những email có đầy đủ thông tin họ tên/ số điện thoại/ email mới được xét là hợp lệ)
  - Liên hệ hotline : (08) 39414727, ext: 228 gặp Nhi_ Marketing Lazada để biết thêm thông tin chi tiết.
  - Ban tổ chức không nhận đăng kí qua điện thoại.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP