FREE |Nghề MARKETING - Cơ Hội Và Giải Pháp Việc Làm

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi kuguitar, 20/4/2016. — 1.904 Lượt xem

 1. kuguitar

  kuguitar Banned

  FREE |Nghề MARKETING - Cơ Hội Và Giải Pháp Việc Làm

  MARKETING – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN
  Bạn biết không, khi mà mọi phép thử đã được trải nghiệm, để đề xuất ý tưởng và triển khai chiến lược kinh doanh rất cần sự mới mẻ và khả năng tư duy vượt trội. Tư duy đột phá là con đường đầy mạo hiểm. Nhưng chấp nhận lệch khỏi đường ray mà con tàu tư duy nhân loại đã chạy thẳng tắp suốt trăm năm qua mới chính là sự đột phá đích thực.
  Sergey Brin và Larry Page thành lập Google khi cả hai mới 25, Apple được ra đời khi Steve Jobs 21 tuổi, Mark Zuckerberg ra mắt mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook ở tuổi 20.
  Những tấm gương thành công nêu trên là ví dụ điển hình.
  Một nhà lãnh đạo Toyota đã từng nói: " Để không thua người khác – Toyota cải tiến; nhưng để thắng người khác – Toyota dùng Tư duy đột phá”. Đây là lý do Toyota đã cho xây dựng hẳn một viện nghiên cứu với tên gọi “Viện nghiên cứu căn bản” – nơi ươm mầm những ý tưởng đột phá nhất cho các dòng xe thời thượng của họ.
  Trong kinh doanh, theo đuổi mãi những tư duy truyền thống quả là lựa chọn an toàn. Nhưng để tồn tại và phát triển, ta cần đến sự đột phá sáng tạo hơn.
  Những thách thức cho người trẻ làm kinh doanh mãi không có điểm ngừng. Tương lai phía trước luôn nằm ở quyết định của ngày hôm nay. Hãy chuyển mình để thích nghi cùng xu hướng và sẵn sàng đối mặt với thách thức nào các bạn trẻ.
  HỌC VIÊN TƯ DUY MARKETING MMA – Đơn vị đào tạo đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và giảng dạy “Lập trình tư duy Marketing tổng thể” cho những bạn trẻ đã, đang và sẽ làm Marketing chuyên nghiệp. Chúng ta cùng hẹn nhau tại buổi hội thảo “Nghề marketing – Cơ hội và giải pháp việc làm” để có 1 tư duy tổng thể, nắm bắt xu thế phát triển marketing hiện đại và tìm hiểu sự khác biệt về những cơ hội việc làm cho 1 marketer theo tư duy truyền thống và 1 marketer có tư duy đột phá nhé.
  ------------------------------
  HỘI THẢO “Nghề marketing – Cơ hội và giải pháp việc làm”
  Thời gian: 14h30 ngày 24/4/2016
  Địa điểm: 36 Trần Quốc Hoàn- Cầu Giấy- Hà Nội
  Link đăng ký tham gia sự kiện: goo.gl/S6m6Zn
  Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 0903 244 893 để được giải đáp nhanh nhất.
  Hẹn gặp lại các bạn tại mái nhà chung Học viện tư duy marketing MMA
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP