1. keepmoving

  keepmoving Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Foxit PhantomPDF Business 9.5.0.20721 Full - Btập chỉnh sửa PDF

  [​IMG]
  Foxit PhantomPDF Business 9.5

  Foxit PhantomPDF Business là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp được xây dựng dành riêng cho việc tạo tệp PDF. Công cụ này không chỉ quản lý để cung cấp tất cả các tùy chọn cần thiết giúp bạn tạo tệp PDF mà còn đi kèm với nhiều tính năng nâng cao, như mã hóa, chuyển đổi và trình chỉnh sửa PDF tích hợp (built-in PDF editor)


  Ứng dụng cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tệp mà họ đã thêm vào qua các định dạng tệp sau: HTML, RTF, DOC, XLS, XLSX, PPTX và văn bản thuần túy.

  Foxit PhantomPDF Business 9 hỗ trợ xử lý hàng loạt, cho phép bạn thêm nhiều tệp và sau đó chuyển đổi chúng thành tệp PDF cùng một lúc. Bạn có thể thêm, xóa, xoay, cắt, trao đổi, sao chép và thay thế các trang từ tệp PDF của mình.

  Phần mềm có giao diện người dùng trực quan cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ khác nhau ngay cả khi đang di chuyển. Nó có một hỗ trợ nhiều tab cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài lieu. Chương trình bao gồm một trình soạn thảo văn bản tích hợp cho phép người dùng chèn văn bản, hình ảnh và các đối tượng đồ họa. Bạn cũng có thể giữ tài liệu của mình ở chế độ bảo mật bằng cách thiết lập mật khẩu.

  Tóm lại, Foxit PhantomPDF Business có thể được coi là một công cụ đáng tin cậy khi tạo tệp PDF nhanh chóng và hiệu quả. Nó chứa nhiều tính năng hữu ích và có thể được làm chủ bởi những người mới bắt đầu và các chuyên gia.

  Instructions
  - Install program, exit when finished
  - Copy and override 'FoxitPhantomPDF.exe' file in installation directory
  - Apply the Regkey (Express2BusinessFix New.reg)
  - Done! Enjoy.

  Chúc các bạn thành công!
   
 2. kenhss

  kenhss Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/8/2017
  Bài viết:
  53
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  8
  ngon lành cành đào
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP