Fly album handmade và cách sử dụng

Trong chuyên mục 'Khéo tay' đăng bởi lola.lala, 20/5/2015. — 1.443 Lượt xem

 1. lola.lala

  lola.lala Thành viên mới

  Fly album handmade và cách sử dụng

  Xuất phát từ loại album tên là “Accordion album” hay “Concertina album” (nghĩa là album có hình dạng đàn phong cầm) – một loại album với thiết kế có thể xếp gọn lại hoặc bung ra với các tấm hình liên tiếp nhau. Dựa trên loại album này, có rất nhiều dạng album khác đã ra đời và “Fly album” là một trong số đó.

  [​IMG]Accordion album với nhiều kiểu dáng khác nhau  Vẫn với công dụng là dán hình, nhưng với kết cấu độc đáo, Fly album có thể để xoay tròn trên bàn thế nên hầu hết người ta tìm đến ý tưởng Fly album với mục đích trưng bày. Ngoài ra, Fly album vẫn giống Scrapbook ở chỗ có thể kết hợp ghi những lời chúc nhỏ nhỏ, hay một vài dòng cảm xúc đặc biệt dành cho những khoảnh khắc của những tấm hình bên trong album. Tuy nhiên, vì đặc điểm kết cấu giúp nó tự đứng thế nên Fly album sẽ bị giới hạn khá nhiều ở không gian trang trí và dán hình, phần lớn Fly album chỉ phù hợp để dán những tấm hình nhỏ, kích thước 6x9cm.

  [​IMG]"Accordion album" & "Fly album"

  [​IMG]
  Fly album được ưu tiên lựa chọn với mục đích trưng bày

  [​IMG]
  Fly album vẫn giống Scrapbook ở chỗ có thể kết hợp ghi những lời chúc và cảm xúc về bức hình  Sự đặc biệt của Fly album thực sự không chỉ dừng lại ở việc đẹp mắt trong trưng bày, chính việc dàn trải xếp lớp các tấm hình tiếp nối nhau, Fly album thực sự có thể làm cho câu chuyện ký ức trở nên sống động và liền lạc hơn. Thế nên, tùy thuộc vào ý tưởng của người thiết kế, Fly album hoàn toàn có thể là một lựa chọn đầy mới lạ và độc đáo.

  [​IMG]
  Fly album với cách sắp xếp hình nối tiếp nhau khiến câu chuyện trở nên liền lạc và sống động hơn


  NGUỒN: facebook.com/fairycornerdecor
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Fly album handmade Diễn đàn Date
Hướng Dẫn Tự Làm Túi Handmade Tiktok Trong Suốt "đầu Gấu" Khéo tay 23:30 ngày Thứ hai

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP