First love a little thing called love 2010 - phim hay dễ xem, dễ nhớ

quangdung2889

Thành viên mới
Tham gia
9/6/2014
Bài viết
11
Tôi luôn xem phim theo cảm hứng. Khi thì xem một bộ phim kinh dị, khi thì phim hành động, nhưng hôm qua bỗng dung tôi lại thích xem một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng. Chợt nghĩ đến thể loại này của Hàn Quốc thì đã khá nhàm chán, tôi nghĩ đến Thái Lan. Phim Thái đang rất thu hút giới trẻ, lên mạng tìm bộ phim s.ex thai lan đập vào mắt tôi chính là: First love a little thing called love 2010, bởi vì nhìn qua giới thiệu bộ phim s.ex thai lan có một kịch bản khá hay và một dàn diễn viên khá đẹp mắt. Sau khi xem tôi đã có quá nhiều cảm xúc tới mức phải viết ngay bài viết này.
Tình đầu là thứ tình cảm đẹp đẽ nhất, trong lành nhất, và cũng là tình cảm khiến con người ta khó quên nhất. Xem First love a little thing called love tôi vô tình được nhìn thấy mối tình thời ấu thơ của mình, thích một người trong im lặng vì không dán nói ra, nhưng đó chỉ là chuyện quá khứ. Còn trong bộ phim s.ex thai lan này, Nam – cô gái trong phim có lẽ may mắn hơn mình nhiều, vì Nam có những người bạn đáng tin cậy, và dám nỗ lực hết mình để thay đổi bản thân… vì một người. Cô bé phải thay đổi bản thân trước và thổ lộ sau.

Nam – một cô bé 14 tuổi với ngoại hình không bắt mắt thích anh chàng hot boy học khóa trên là Shone. Tuy nhiên, do mặc cảm bản thân và sự ngượng ngùng, Nam đã giữ tình cảm đó trong lòng mà không cho Shone hay. Với sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, Nam dần thay đổi, trở thành một cô gái xinh đẹp. Nhưng liệu tình yêu có đến được với cô gái này. “Bạn là nguồn cảm hứng của tôi” – đây là một câu nói xuyên suốt bộ phim s.ex thai lan. Cảm hứng trong cuộc sống chính là người mình yêu, chỉ cần nghĩ đến người ấy thì động lực làm việc ắt sẽ tăng gấp nhiều lần.
Nói về nhân vật shone - nam chính trong phim s.ex thai lan. Anh chàng này đã đóng bộ phim ăn khách ”tình người duyên ma” đã đả phá rạp xem phim năm ngoái đây mà. Trông bộ phim này thì trông anh chàng thực sự giống một hot boy hơn. Shone luôn nhận được sự yêu thích từ các cô gái trong trường nhưng anh chàng không hề kiêu ngạo. Shone luôn giúp đỡ mọi người, bất cứ ai cần sự giúp đợ cậu ta cũng giúp hết. Tôi nghĩ ngoài thực tế làm gì có chàng trai nào hoàn hảo như vậy.
Xuyên suốt bộ phim là cảnh học đường hài hước mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua, cũng đều muốn được trở lại một lần. Đây cũng chính là một phần giúp bộ phim s.ex thai lan trở nên hết sức thu hút. Đây là bộ phim s.ex thai lan rất dễ xem, thực sự nếu đã xem qua bộ phim này bạn khó thể nào mà không tìm kiếm những bộ phim tiếp theo của nền điện ảnh Thái Lan.
 
Hiệu chỉnh:
Top