Fergie chuẩn bị rời khỏi Black Eyed Peas?

songtramlang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2010
Bài viết
159
Do xung đột với Will.I.Am.
01.png
01.png
01.png
Thời gian này, các fan của Black Eyed Peas đang rất lo lắng trước tin đồn cô nàng Stacy Ferguson chuẩn bị rời khỏi Black Eyed Peas. Giống như các thành viên khác trong nhóm, Fergie được cho biết cũng có xung đột với Will.I.Am. Và trong khi Taboo cùng Apl.De.Ap cố gắng giải quyết lục đục nội bộ, Fergie có vẻ như không thể chịu đựng thêm nữa.
899100626musik6BEPanh001.jpg

Các thành viên Black Eyed Peas đều đang có xung đột với Will.I.Am
Hiện tại, Black Eyed Peas đang trong chuyến lưu diễn The E.N.D. mà theo kế hoạch sẽ còn kéo dài ít nhất là tới tháng 8. Chưa hết, nhóm còn dự kiến trở lại đường đua với một chuyến lưu diễn mới vào năm sau, nhưng thông tin cho hay Fergie sẽ không tham gia vào chương trình này.
197100626musik6BEPanh002.jpg

Một nguồn tin cho biết Fergie đã quyết định sẽ rời nhóm
Fergie cho biết cô ấy muốn ra khỏi nhóm và (vì thế) nửa sau của tour diễn vào đầu năm sau vẫn chưa được xác nhận,” một nguồn tin hé lộ với Radar Online. “Mối q.uan hệ với Will.I.Am đang trở nên rất tồi tệ. Và không chỉ có Fergie lục đục với anh ta. Những thành viên khác cũng đang như vậy. Cái tôi của Will.I.Am đang dần vượt khỏi tầm kiểm soát.”
949100626musik6BEPanh006.jpg

Bên cạnh xung đột với Will.I.Am, việc cô nàng muốn có con với Josh Duhamel cũng là một lý do
Một lý do nữa khiến Fergie muốn rời nhóm là vì cô nàng đang dự định có con cùng Josh Duhamel. Nguồn tin cho biết thêm: “Có vẻ như tour diễn 2011 sẽ gặp nhiều vấn đề. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ lựa chọn tách nhóm.”
ce5100626musik6BEPanh003.jpg

Nguồn tin khẳng định chắc nịch rằng Fergie đã lên kế hoạch sẵn sàng cho việc rời nhóm
Mặc dù Fergie vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào, nguồn tin này khẳng định chắc nịch: “Tôi không biết cô ấy có phủ nhận thông tin này khi nó bị rò rỉ hay không, nhưng tôi biết chắc 100% rằng đây là sự thật. Cô ấy đã lên kế hoạch tất cả mọi thứ và nói rằng không gì có thể khiến cô thay đổi quyết định.”
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top