Fed sẽ khiến thị trường thất vọng

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi baongoaihoi, 15/7/2019. — 567 Lượt xem

 1. baongoaihoi

  baongoaihoi Thành viên mới

  Fed sẽ khiến thị trường thất vọng

  Phố Wall cho rằng có thể Fed sẽ khiến các nhà đâu tư phải thấ vọng vì những quyết định của họ.

  “Các nhà đầu tư có thể cảm thấy thất vọng trước động thái tiếp theo của Fed” – ông Michael Schumacher, người đứng đầu chiến lược toàn cầu và giám đốc điều hành tại Wells Fargo Securities, cho hay. Các nhà đầu tư đang kỳ vọng về việc ngân hàng trung ương Mỹ sẽ giảm lãi suất chuẩn trong cuộc họp Ủy ban thị trường mở liên bang tiếp theo vào cuối tháng 7 để đối phó với việc làm suy yếu dữ liệu kinh tế trong nước và trên toàn cầu.Đánh giá của công cụ FedWatch của CME hiện cho thấy các nhà giao dịch định giá 100% khả năng Fed sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 7.

  [​IMG]

  “Nhưng những gì thị trường kỳ vọng vào Fed có thể là quá nhiều. Theo quan điểm của chúng tôi, ít nhất là tại Wells Fargo, chúng tôi nghĩ rằng Fed sẽ làm thị trường thất vọng khi không cắt giảm hoặc cắt giảm ít hơn so với những gì các nhà đầu tư mong đợi “- ông Schumacher nói với CNBC.

  Nhận xét của ông Schumacher đưa ra trong bối cảnh Chủ tịch Fed Jerome Powell cho rằng các giao dịch kinh tế vĩ mô và giao dịch trực tuyến, bao gồm căng thẳng thương mại và lo ngại tăng trưởng toàn cầu đang đè nặng lên hoạt động kinh tế của Mỹ và ngân hàng trung ương Mỹ sẽ hành động như một phản ứng thích hợp.

  Tin tức tài chính, kinh tế cập nhật 24h
  #bfx
  #baongoaihoi
  #dubaongoaihoi
  #thitruongngoaihoi
  #giaodichngoaihoi
  #dautungoaihoi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP