Fan chiến đấu với cái chết, muốn gặp La Chí Tường. La Chí Tường gửi 200.000$ trả hóa đơn thuốc

kurinal

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2012
Bài viết
9
Source: YES Entertainment
Viettran: showluovn@svs


Tiểu Trư- La Chí Tường thấy cư dân mạng truyền nhau về việc một fan nữ 15 tuổi có một khối u não, Fang Shi Qi, hy vọng rằng rằng trong khi cô cố gắng chiến thắng cái chết cô có thể được thấy thần tượng của mình- La Chí Tường. Khi Tiểu Trư biết tin, anh ngay lập tức hỏi cư dân mạng để tìm cách liên lạc với gia đình của bạn fan ấy. Bên cạnh việc tự mình viết một mẩu thư động viên, anh cũng chi ra 40.000 RMB( ~180.000NTD) trả chi phí phẫu thuật để gia đình fan không phải bán nhà của họ để có tiền trả hóa đơn thuốc.Tiểu Trư luôn đối xử với fans như gia đình của mình và coi các fan nữ như “Bà xã La”. Ở Hàng Châu, Trung Quốc, một cô gái 15 tuổi, Fang Shi Qi, người bị một khối u não, là một fan trung thành của La Chí Tường. Mẹ của Fang Shi Qi đã gọi cho bạn cùng lớp của con gái mình và nói với họ về cách mà con gái bà đang chống lại bệnh tật và người mà cô bé muốn gặp nhất là La Chí Tường.

Mẹ các bạn cùng lớp ngay lập tức lan truyền tin này vào ngày 16, “Con gái tôi nhận được một cuộc gọi từ mẹ của bạn nó nói rằng “ Người mà Fang Shi Qi bây giờ muốn gặp nhất là La Chí Tường” nhưng con gái tôi chỉ là một đứa trẻ, thậm chí còn chưa được 15 tuổi, làm thế nào nó có thể giúp bạn mình hoàn thành ước nguyện? Một fan muốn gặp thần tượng là đương nhiên nhưng cũng vượt ra khỏi sự tưởng tượng điên cuồng nhất. Nhưng với một cô bé đang bên rìa của cái chết, bạn không thể nói với cô bé rằng “ Điều mong muốn ấy là không thực tế”.

Sáng ngày 17, Tiểu Trư ngay lập tức reply lại rằng, “Xin chào, tôi là La Chí Tường, tôi đã đọc được tin này! Tôi rất quan tâm đến bệnh tình của Qi Qi, có thể cho tôi cách thức liên lạc với người nhà cô bé không? Tôi muốn tự mình động viên em ấy! Sau đó Tiểu Trư tự mình viết một mẩu thư để động viên fan nữ ấy, muốn cô bé không đầu hàng bệnh tật!

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của cư dân mạng, chưa đến nửa tiếng đồng hồ, Tiểu Trư đã có được thông tin liên lạc. Buổi trưa, anh gọi điện cho mẹ Fang Shi Qi và biết được rằng Fang Shi Qi sẽ phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật, nhưng chi phí phẫu thuật là 40.000 RMB (~180.000 NTD). Mẹ cô bé dự định là sẽ bán đi ngôi nhà của họ để có tiền, La Chí Tường nhanh chóng trả lời “Đừng làm thế, tôi sẽ giúp gia đình chi trả”. Lúc đầu, mẹ cô bé không đồng ý nhận số tiền giúp đỡ, nhưng với sự mong muốn được giúp đỡ cô bé của Tiểu Trư, cuối cùng bà mẹ cô bé cũng đã đồng ý nhận nó!

Tiểu Trư coi fan của anh như gia đình, gửi số tiền ra nước ngoài với sự quan tâm, giúp đỡ của mình. Rất nhiều fans ngưỡng mộ anh vì điều đó. Anh cũng kêu gọi fans của mình cổ vũ Fang Shi Qi, nhưng cũng khuyên họ không nên đến bệnh viện hoặc làm phiền gia đình cô bé, anh cũng hy vọng rằng khi cô bé khỏe hơn, cô bé có thể vui vẻ đến xem concert của anh!
 

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.913
cái này gọi là ngưỡng mộ đây này:))
chứ k phải là mê muội:))
 
Top