1. nanacyan

  nanacyan Banned

  F-idol thu hút nhiều thí sinh có đam mê và sự yêu thích thời trang

  Cuộc thi Thần Tượng Thời Trang F-idol đã kết thúc sau đêm Gala vào ngày 13/11. Bên cạnh việc chọn tìm ra thần tượng thời trang đầu tiên ở Việt Nam Phạm Thị Hương, cuộc thi còn góp phần cho sự phát triển chung của ngành thời trang Việt. Đây là một sân chơi hấp dẫn và cần được duy trì.

  [​IMG]

  Các thí sinh vui mừng nhận giải trong đêm chung kết xếp hạng Thần Tượng Thời Trang 2011​

  Sau khi vinh danh người chiến thắng, các vị giám khảo đã đưa ra những nhận xét về tổng thể cuộc thi. Đó là những lời góp ý chân thành, thẳng thắn, sẽ giúp cho sân chơi này phát triển, đổi mới mà thành công hơn nữa ở những năm tới.

  [​IMG]


  Những đại diện của thành phần BGK cuộc thi F-idol 2011​

  Ở cuộc thi năm nay, tinh thần tập luyện của các thí sinh là rất tốt. Họ đều là những người có đam mê, có năng khiếu và phấn đấu hết mình cho ước mơ người mẫu. Ngay từ những vòng đầu tiên cho đến khi về “ngôi nhà chung” và cháy cho đêm Gala, các bạn trẻ luôn tỏ ra háo hức và nỗ lực cho cuộc thi. Đó là điều đáng khen ngợi!

  Về đêm Gala, các giám khảo đánh giá cao về cách tổ chức sân khấu, đơn giản nhưng đẹp và ấn tượng. Các thành viên ban tổ chức đã làm việc nhiệt tình nhất, hòa cùng bầu không khí sôi nổi của các thí sinh, mặc cho lịch trình “dày kín” của buổi Gala. Các khâu: dàn dựng, phông nền, âm thanh ánh sáng, việc tập luyện của các thí sinh… đều được đảm bảo chất lượng.

  [​IMG]

  Siêu mẫu Trang Nhung cùng ngồi vị trí BGK cuộc thi F-idol 2011​

  Các tiết mục cũng được chăm chút và đạt hiệu quả tốt. Phần thi của các thí sinh nhờ được chuẩn bị kĩ lưỡng đã diễn ra thành công. Sự đa dạng về phong cách và cách thể hiện đã khiến đêm diễn nhiều màu sắc, hoành tráng và có được sự sôi động cần thiết.

  [​IMG]

  Xuân Thu (người ngồi ngoài bìa, bên phải màn hình) đang lắng nghe nhận xét của 1 vị giám khảo khác​

  “So với các cuộc thi thời trang khác thì các thí sinh của “F-Idol” có ít thời gian luyện tập hơn. Từ vòng bán kết đến chung kết chỉ vỏn vẹn gần 10 ngày, trong khi đó các thí sinh phải di chuyển nhiều khiến thời gian trở nên hạn hẹp. Việc này khiến nhiều thí sinh bị căng thẳng, mệt mỏi”. Xuân Thu – một trong những vị BGK được xem là “khó tính” đã nhận xét.

  Riêng đạo diễn hình ảnh Vô Thường thì lại cho biết: “Quy mô cuộc thi lớn và được trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi đúng nghĩa, thu hút rất nhiều thí sinh có đam mê và sự yêu thích thời trang đến với cuộc thi nhiều hơn”.

  [​IMG][/IMG]

  Đạo diễn hình ảnh Vô Thường (vị giám khảo ngồi ngoài bìa, bên trái màn hình)​

  BGK cũng đề nghị nên có thêm phần tập nhảy, cảm thụ âm nhạc để các bạn trẻ có thể đi đúng nhịp nhạc. Đó là một kĩ năng tối quan trọng đối với các model thực sự.

  Những lời góp ý chân thành của BGK chắc chắn sẽ được ban tổ chức tiếp thu và cải tiến cuộc thi cho phù hợp ở những năm tới. Để F-idol có thể trở thành một sân chơi rộng lớn và đều đặn, tìm kiếm và đào tạo được những “Model” tài năng cho làng thời trang Việt.
   


  than thích điều này.


 2. than

  than Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/1/2011
  Bài viết:
  68
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  0
  cái này dc thtt trên yantv nè coi cũng rất hay ;)
  cập nhật fashion !
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP