F-EVENT CLUB. CLB Những người đam mê tổ chức sự kiện.

f_event

Thành viên mới
Tham gia
1/12/2010
Bài viết
0
CLB F-Event dành cho những người yêu thích nghề tổ chức event ra đời, trở thành sân chơi nghề nghiệp đầu tiên dành cho những người yêu thích event.

Với slogan “Event trong thực tiễn” (Event in action), tất cả các hoạt động của Câu lạc bộ luôn gắn liền với thực tế chứ không chỉ là những kiến thức mang tính lý thuyết, chương bài…

Diễn đàn
www.f-event.com.vn là nơi trao đổi kinh nghiệm, thắc mắc về nghề nghiệp của các thành viên và cung cấp những thông tin về thị trường event cho thành viên.

Những hoạt động mà F-Event tập trung bao gồm 4 mảng chính:
  • Những hoạt động học thuật như các buổi tập huấn về nghề event với các báo cáo viên là những nhà tổ chức sự kiện nhiều năm trong nghề, những buổi tọa đàm về công việc tổ chức event với những nhân vật có tên tuổi, các buổi huấn luyện tại hiện trường (Field training).

  • Những hoạt động liên quan đến việc tham quan, kiến tập... như liên kết với các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện… gởi thành viên của mình đến tham quan, kiến tập.

  • Những event thực hành do F–Event tự tổ chức nhằm đưa thành viên đến gần thực tế như Ngày hội Halloween mang tên “Đám cưới bóng đêm", rockshow “The Dark Night”... để tạo điều kiện cho các thành viên cọ sát thực tế.

  • Các buổi offline, team building mang đậm màu sắc của “dân event” nhằm mục đích gắn kết các thành viên trong Câu lạc bộ.

F-Event mang lại gì cho bạn?
Đối với người mới bắt đầu :
-Cung cấp cho bạn tài liệu chuyên ngành để tham khảo
-Là cơ hội đào tạo nghề nghiệp
- Là con đường vào nghề Event
Đối với người trong ngành :
-Cung cấp tài nguyên, database phục vụ cho công việc
-Kiến thức chuyên sâu về event
-Thông tin hậu trường về các event
-Chia sẽ kinh nghiệm bởi những người uy tín trong nghề
 
Top