Exim Pearl Tower - nơi hòa nhập cộng đồng

yenpn

Thành viên mới
Tham gia
5/3/2016
Bài viết
0
Dự án thuộc quần thể Sadeco Nhà Bè, đây là khu dự án nằm trong tổng thể quy hoạch Nam Sài Gòn, Sadeco khi xây dựng xong sẽ được xem là "khu đô thị mới hơn cả trong mơ" của Sài Gòn. Với công viên giải trí TDTT (12,6 ha), các trường học (6,3 ha). Đặc biệt, dự án dành hẳn 05 ha để quy hoạch một khu công viên hồ nước rộng lớn, một vùng không gian sông nước và cây cảnh hữu tình. Với lợi thế kề sát khu Sadeco, căn hộ Exim pearl tower chắc chắn sẽ được sử dụng một hệ thống tiện ích khổng lồ mà nhiều căn hộ khác cùng hoặc hơn phân khúc phải ganh tị.

exim-pearl-tower-lua-chon-tuyet-voi-khu-nam-sai-gon-1459563708.jpg

Hơn nữa, từ căn hộ, chỉ 1km di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cư dân Exim pearl lại một lần nữa tự hào khi được chạm đến khối tiện ích đồ sộ của Khu đô thị hiện hữu sang trọng và đẳng cấp nhất Việt Nam. Với các tiện ích như:
- Sân gold, sân bóng
- Hồ bơi
- Phòng tập gym
- Công viên sông nước
- Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
- Siêu thị, khu trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam,
- Hệ thống trường học khu vực và quốc tế từ mầm non đến đại học.
- Y tế, bệnh viện....
Hiện tại trên địa bàn quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, còn rất nhiều căn hộ tồn kho. Khách hàng quan tâm vào thị trường bất động sản chưa bao giờ bỏ rơi các căn hộ tại khu vực này, tuy nhiên vì giá bán quá cao đã khiến cho rất nhiều dự án mặc dù đã hoàn thành từ lâu nhưng vẫn còn rất nhiều căn hộ chưa có chủ.

Ngay tại khu vực huyện Nhà Bè – khu vực giáp ranh quận 7 cũng không thoát khỏi cảnh này, trong khi gói vay 30 ngàn tỷ sắp hết hạn giải ngân nhưng nhiều người có nhu cầu thực sự vẫn chưa tiềm được căn hộ đúng với nhu cầu vì giá quá cao. Hiện nay, nhiều người thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà đều có xu hướng tiềm kiếm những căn có diện tích nhỏ từ 45 – 70 m2.
Với những lợi thế lớn từ cơ sở hạ tầng, giá bán cùng những tiện ích cao cấp, căn hộ Exim Pearl Tower chắc chắn sẽ là điểm sáng bất động sản tại khu Nam và thu hút nhiều khách hàng quan tâm trong năm 2016 này.
 
Top